Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

CHO THUÊ CÂY THÔNG NOEL – GIÁNG SINH

Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần và bạn đang phải đau đầu nghĩ chiến lược Marketing để thu hút khách hàng đến nhiều hơn với khu trung tâm mua sắm mà bạn đang làm việc? Hay đơn giản hơn bạn đang muốn phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mình để tạo ấn tượng với công chúng và truyền thông? ATH Décor ở đây để mang lại cho bạn sự khác biệt, Giải pháp đơn giản nhưng chắc chắc là vô cùng hiệu quả. Chúng tôi đã sẵn sàng bật mí những bí mật bất ngờ dành cho chính doanh nghiệp của bạn!

Mùa lễ hội cuối năm đang đến gần và bạn đang phải đau đầu nghĩ chiến lược Marketing để thu hút khách hàng đến nhiều hơn với khu trung tâm mua sắm mà bạn đang làm việc? Hay đơn giản hơn bạn đang muốn phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mình để tạo ấn tượng với công chúng và truyền thông? ATH ở đây để mang lại cho bạn sự khác biệt, Giải pháp đơn giản nhưng chắc chắc là vô cùng hiệu quả. Chúng tôi đã sẵn sàng bật mí những bí mật bất ngờ dành cho chính doanh nghiệp của bạn!

trang tri cay thong Noel Royal city

Cây thông cao 32,5m, rộng gần 15m, nặng hơn 5 tấn này được trang trí bằng 100.000 bóng đèn led bởi công ty ATH Media Group. Ngày 10/12, tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công nhận độ cao của cây thông Noel này

Tôi chắc chắn rằng phải ít nhất  một lần bạn nghe hoặc đọc ở đâu đó người ta bàn tán về Cây thông Noel khổng lồ cao kỷ lục ở Việt Nam được đặt tại Royal City, và không dưới 1 lần bạn phải trầm trồ, cảm thán, thích thú về khung cảnh đó. Hoặc doanh nghiệp bạn cũng muốn làm một điều tương tự như thế nhưng không biết thuê cây thông Noel ở đâu? Là agency đứng đằng sau công trình đó, chúng tôi mong muốn đem lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng của mình và tạo ra sự khác biệt cho chính doanh nghiệp của bạn.

Hãy thử tưởng tượng mà xem, vào một ngày vô cùng đẹp trời, trước cửa công ty bạn xuất hiện một cây thông Noel khổng lồ thì sẽ như thế nào nhỉ? À mà thôi, cũng không cần nghĩ xa xôi quá đâu bởi ATH hiện đang cho thuê Cây thông Noel đạt kỉ lục mà bạn từng nghe thấy “trong truyền thuyết”.

-          Cây thông Noel nổi bật với chiều cao 12m, đường kính 4.5m. Kich thước vĩ đại ấy chắc chắn sẽ khiến người ta chú ý và khó lòng bỏ qua nếu không một lần ngước nhìn. Thương hiệu công ty bạn cứ vậy mà được trầm trồ và nổi nhất mùa Noel cho mà xem.

-          Cây thông được nhận với khung sắt làm sẵn, cực kì thuận tiện trong việc lắp đặt avf tháo dỡ mà không hề mất thời gian và tốn sức lực. ATH sẽ miễn phí cho bạn lắp ráp mang đến sự hài lòng nhất cho bạn!

-          Lá thông được cách điệu tạo cảm giác chân thật như phim 3D và vô cùng lãng mạn với không gian tuyết rơi phủ trắng và đèn led màu lung linh. Cây thông sẽ rực rỡ hơn nếu được tô điểm vào đó những quả châu, những ông già noel, kim tuyến,… tùy thuộc vào đặc tính thương hiệu của doanh nghiệp bạn và tùy vào sự lựa chọn của bạn!

Còn gì tuyệt hơn khi tạo sự bất ngờ độc nhất vô nhị này dành tặng cho đồng nghiệp, nhân viên của bạn bởi một năm cống hiến của họ. Và ATH chắc chắn rằng đây sẽ là món quà tri ân sâu sắc dành cho những khách hàng luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty bạn!

Hãy cùng tạo ra giáng sinh đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp bạn!

Dưới đây là một số hình ảnh của cây thông vào dịp Noel:

trang tri cay thong Noel tai Vincom  Ba TrieuHình ảnh cây thông Noel trong giáng sinh 2013 tại Vimcom Bà Triệu

Trang tri Noel tại trung tam thuong mai

Trung tâm thương mại rực rỡ vào mùa Noel 2013

trang tri cay thong Noel chieu cao 12m

Cây thông Noel với chiều cao 12m, đường kính 4,5m

ATH cho thuê nguyên cây trong dịp Giáng sinh và nhận trang trí nếu quý khách có nhu cầu. Ngoài ra, Quý khách có thể đặt mua cây mới với kích thước lớn hơn.
Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty CP Truyền thông ATH Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 308, số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Sđt: 024. 3574.7278

Hotline: 0936.911.499

Bài viết liên quan

Trang hoàng ngày xuân

11/26/2014 11:33 PM

Kính gửi: Quý khách hàng

02/14/2015 09:58 PM

Bình luận

Fanpage

Dự án mới