Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

Gian hang triễn lãm PVEP tại ASCOPE lần thứ 10

Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí PVEP là đơn vị giữ vai trò chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam trong lĩnh vực tìm kiếm thăm dò khai thác dầu khí.

Tại Hội nghị và triển lãm dầu khí Đông Nam Á ASCOPE lần thứ 10, PVEP đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các đại biểu, đối tác và khách tham quan về quá trình 25 năm hình thành và phát triển.

Đóng góp vào thành công đó, ATH đã đem đến một không gian triển lãm ấn tượng thể hiện vị thế ngày càng lớn mạnh của PVEP trong khu vực. Nằm ở vị trí trung tâm triển lãm, gian trưng bày của PVEP trở nên nổi bật với đường nét hiện đại cùng sự kết hợp màu sắc thương hiệu một cách tinh tế. Đường tròn đồng tâm được sử dụng để tạo điểm nhấn, mang ý nghĩa về sự đoàn kết thống nhất cùng phát triển của tập thể cán bộ công nhân viên, đồng thời, là hình ảnh cách điệu từ mũi khoan thăm dò dầu khí của PVEP

Bên cạnh những ý tưởng sáng tạo, sự cầu kì hết mực trong thi công cũng là một yếu tố quan trọng tạo lên một sản phẩm hoàn hảo. ATH ngay từ những chi tiết nhỏ nhất cũng yêu cầu thể hiện sự đồng nhất và tinh thần của thiết kế. Vì vậy, từ việc lựa chọn chất liệu Lamilate mới nhất của An Cường để làm sàn cho đến những lãng hoa có mặt trong gian hàng cũng là kết quả của quá trình tìm kiếm qua 10 cửa hàng mới tìm ra được nhà cung ứng phù hợp nhất

Đặc biệt toàn bộ backdrop gian hàng được tạo hình từ 500 mảnh ghép Mica trong in ngược để xếp thành hình bản đồ thế giới, đánh dấu cột mốt PVEP có mặt ở 18 nước.

Sự hài lòng và đánh giá cao từ phía PVEP chính là nguồn động viên vô cùng to lớn giúp ATH không ngừng sáng tạo.

Bình luận

Fanpage

Dự án mới