Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA VINFA QUA THIẾT KẾ LOGO ẤN TƯỢNG

Một logo với phong cách tối giản tinh tế mang thông điệp về giá trị cốt lõi của thương hiệu dược phẩm VinFa: Tâm - Trí - Tín.

Đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp, logo góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp nhận diện sản phẩm đặc trưng riêng của công ty. Chính vì vậy, trong thiết kế logo dành cho thương hiệu VinFa, ATH sử dụng biểu tượng chữ thập của ngành y tế, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và liên tưởng.

 

 

Là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các bài thuốc Đông y và các loại thuốc Tây y chất lượng, hình ảnh chiếc lá uốn mình, hướng về chữ thập thể hiện giá trị VinFa chắt lọc những tinh túy của thảo dược để phát triển những bài thuốc quý.

 

 

Biểu tượng chữ thập được sáng tạo kết hợp khéo léo hình tượng chiếc chong chóng với ý nghĩa sâu sắc. Theo quan điểm của người xưa, để làm ra được một chiếc chong chóng rất cần đến sự khéo léo, tỉ mỉ của đôi bàn tay. Để chiếc chong chóng vừa cứng cáp, vững vàng trong gió thì rất cần đến sự tâm huyết và cận thận trong quá trình làm ra ấy. Từ đó, hình tượng chong chóng thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như tính cách ngành nghề của doanh nghiệp: TÂM - TRÍ – TÍN.

 

 

Trong sự kết hợp giữa biểu tượng và chữ, chúng tôi sử dụng font chữ không chân cho tên thương hiệu VinFa, các đường nét bo tròn, tạo nên tổng thể hài hòa, tạo sự thân thiện, gần gũi với khách hàng.

 

 

 

 

 

Với tầm nhìn hướng tới trở thành doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc chất lượng tốt, hiệu quả rõ ràng, được khách hàng yêu quý, tin tưởng, logo của VinFa đã góp phần tạo dấu ấn với khách hàng, thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu, đưa công ty đến gần hơn với công chúng.

 

Chúc VinFa ngày càng phát triển và thành công!

 

 

Dịch vụ Sáng tạo thương hiệu của ATH

 

Đưa ra những giải pháp giúp tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp.

 

Xây dựng hình ảnh công ty đồng bộ và chuyên nghiệp giúp tạo dựng lòng tin của khách hàng, thúc đẩy gia tăng doanh số và giá trị thương hiệu của Công ty.

 

Liên hệ ngay với ATH để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0865.000.323.

Bình luận