Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

PHƯỢNG HOÀNG TRONG VIỆC THỂ HIỆN CẢM XÚC THƯƠNG HIỆU DR. BEAUTY

Biểu trưng cho vẻ đẹp đức hạnh, sự duyên dáng và thanh nhã, hình tượng phượng hoàng vươn mình bay lên đầy kiêu hãnh gắn với hình ảnh người phụ nữ tự tin, góp phần thể hiện thế mạnh của Dr. Beauty trong việc mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Đến với ATH cùng mong muốn thiết kế được một logo ưng ý, phù hợp với giá trị cốt lõi của thương hiệu, Thẩm mỹ quốc tế Dr. Beauty đã vô cùng hài lòng với hình tượng phượng hoàng lửa (phoenix) trong việc thể hiện cảm xúc của thương hiệu cũng như tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

 

 

Phoenix là biểu trưng cho đức hạnh, vẻ duyên dáng và thanh nhã. Với cách tạo hình mềm mại và yêu kiều, đường nét chỉnh chu, tỉ mỉ, hình ảnh phượng hoàng vươn mình bay lên đầy kiêu hãnh gắn với hình ảnh người phụ nữ luôn tự tin là chính mình, thể hiện thế mạnh của Viện thẩm mỹ quốc tế Dr. Beauty mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.

 

 

 

Sự kết hợp giữa hai gam màu nóng - lạnh tạo tổng thể cân bằng cho logo. Trong đó, màu xanh ngọc bích - biểu tượng cho vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch, kết hợp với màu cam, mang đến năng lượng và hạnh phúc

 

 

 

 

 

 

Với hình ảnh logo, bộ nhận diện thương hiệu được đầu tư kỹ, ATH hy vọng Dr. Beauty sớm truyền tài đầy đủ nhất những giá trị “hạnh phúc" tới nhiều người phụ nữ hơn!

 

Dịch vụ Sáng tạo thương hiệu của ATH

 

Đưa ra những giải pháp giúp tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp.

 

Xây dựng hình ảnh công ty đồng bộ và chuyên nghiệp giúp tạo dựng lòng tin của khách hàng, thúc đẩy gia tăng doanh số và giá trị thương hiệu của Công ty.

 

Liên hệ ngay với ATH để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0865.000.323.

Bình luận

Fanpage

Dự án mới