Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU CHO CÁC BẠN NHỎ: VIỆC ĐẦU TIÊN LÀ PHẢI VUI!

Mang cảm xúc, thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải, thổi hồn vào trong thiết kế logo, ATH góp phần tạo dựng dấu ấn riêng, khẳng định hình ảnh Alisa trong lòng khách hàng.

Là một trong những trung tâm tiếng Anh tiên phong tại Việt Nam, Alisa English sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge, giúp trẻ phát triển tư duy và tự tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Chính vì vậy mà trong thiết kế logo dành cho thương hiệu, ATH đã tạo dựng những dấu ấn riêng, góp phần khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng.

 

 

Đó là sắc vàng - xanh dương nổi bật, tươi sáng. Font chữ bo tròn, đầy đặn, tạo thiện cảm với các bé, cũng như môi trường mà Alisa mang lại cho các bạn sự gần gũi, vui vẻ và dễ hòa nhập để cùng học cùng chơi.

 

 

 

Hình ảnh ngôi sao vàng sáng chói, thể hiện chất lượng dịch vụ của trung tâm, là nơi tiên phong tại Việt Nam sử dụng phương pháp học CLIL chuẩn Cambridge. Hình người vươn cánh tay thể hiện khát khao vươn tới tầm cao tri thức, chinh phục khó khăn để hội nhập toàn cầu.

 

 

 

 

Chúc Alisa English sẽ ngày càng phát triển, giúp nâng tầm tiếng Anh cho hàng triệu trẻ em Việt Nam để trở thành nhà thủ lĩnh trong tương lai!

 

Dịch vụ Sáng tạo thương hiệu của ATH

 

Đưa ra những giải pháp giúp tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp.

 

Xây dựng hình ảnh công ty đồng bộ và chuyên nghiệp giúp tạo dựng lòng tin của khách hàng, thúc đẩy gia tăng doanh số và giá trị thương hiệu của Công ty.

 

Liên hệ ngay với ATH để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0865.000.323.

 

Bình luận

Fanpage

Dự án mới