Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

ĐỒNG HÀNH CÙNG TOYOTA CONCERT - HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH TÀI NĂNG VIỆT

Trải qua 21 năm, Toyota Concert đã tổ chức thành công 63 đêm hòa nhạc, đón nhận 37.800 khán giả và trao 900 suất học bổng cho học sinh, sinh viên tài năng. Chương trình đã trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn được công chúng yêu nhạc mong đợi. ATH Group hân hạnh được đồng hành cùng Toyota Concert trên hành trình nghệ thuật đó.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông Toyota Concert 2019

HÀNH TRÌNH NGHỆ THUẬT HƠN 20 NĂM

Khởi đầu từ năm 1998, Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tổ chức chương trình Hòa nhạc Toyota – Toyota Concert. Chương trình thu hút sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng Việt Nam và quốc tế như nhạc trưởng Honna Tetsuji, Violin Bùi Công Duy, Violin Đỗ Phương Nhi, Saprano Phạm  Khánh Ngọc, Cello Grace Ho, Tenor Fueda Hiroaki....

Trong suốt 20 năm hành trình nghệ thuật, Toyota Concert đã đưa âm nhạc cổ điển đến gần hơn với công chúng. Đến nay, chương trình đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với những người yêu nhạc cổ điển ở Việt Nam. Với mong muốn kế thừa và phát huy những gì đã làm được Toyota Concert lần thứ 21 được mong chờ mang đến một buổi hòa nhạc ấn tượng với thật nhiều cảm xúc cho người yêu nhạc cổ điển Việt Nam.

Không chỉ vậy, sự thu hút của sự kiện này với công chúng còn nằm ở tinh thần cộng đồng nhân văn mà chuỗi sự kiện mang đến. Đó là toàn bộ số tiền bán vé của chương trình hằng năm sẽ được trao tặng cho Chương trình “Học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc Việt Nam” góp phần phát triển nguồn nhân lực – chắp cánh cho những tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam. Sau 20 năm, Toyota Concert đã trao được 900 suất học bổng cho học sinh, sinh viên tài năng.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông Toyota Concert 2019

THẤU HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG TOYOTA CONCERT 2019

Trên hành trình nghệ thuật đó, ATH Group tự hào vì được đồng hành cùng Toyota Concert trong việc thiết kế ấn phẩm truyền thông cho các chương trình trong gần 10 năm qua.

Thấu hiểu mục tiêu của Toyota là không ngừng nâng cao chất lượng chương trình, mang đến sự mới lạ so với trước. Năm nay, ATH Group đã mang đến hình ảnh mới mẻ cho Hòa nhạc Toyota - Toyota Concert 2019.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông Toyota Concert 2019

Lần đầu tiên, chương trình Toyota Concert có logo nhận diện thương hiệu của riêng mình. Thiết kế là sự kết hợp của 3 hình tượng: khóa Sol, cánh chim và chiếc lá non đâm chồi. Sự kết hợp hài hòa của 3 hình tượng tạo thành một chú chim đang vỗ cánh bay lên.

Logo chứa đựng trọn vẹn ý nghĩa nhân đạo của chương trình: Ươm mầm cho những tài năng âm nhạc tương lai của Việt Nam, với hi vọng những mầm non đó sẽ đâm chồi nảy lộc. Hình ảnh cánh chim cũng chính là khát vọng bay cao, bay xa và vẫy vùng trên bầu trời rộng lớn. Trong đó gửi gắm niềm hi vọng, ước mong của Toyota dành cho thế hệ trẻ tài năng trong tương lai: “Toyota Concert mong muốn đồng hành, là bệ phóng cho sự phát triển của tài năng trẻ Việt Nam”.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông Toyota Concert 2019

Màu sắc chủ đạo mà ATH Group lựa chọn cho thiết kế năm nay của Toyota Concert 2019 là gradient tím - xanh. Màu tím là sự pha trộn kết hợp một cách hài hòa giữa sự ổn định, nhẹ nhàng của màu xanh dương và sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của màu đỏ. Trải qua thời gian, màu tím dần mang tính biểu tượng cho sự sang trọng, quyền quý. Đồng thời, màu tím cũng đại diện cho tương lai, sức sáng tạo và trí tưởng tượng của con người. Bởi những lí do đó, màu tím là một lựa chọn không thể hợp lý hơn cho một đêm nhạc hội tụ tinh hoa của nền âm nhạc cổ điển quý tộc và mang ý nghĩa nhân văn chắp cánh cho những tài năng trẻ, những mầm non tương lai.

Một lần nữa hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh thiết kế đầy ấn tượng cho chương trình Toyota Concert 2019.

Thiết kế ấn phẩm truyền thông Toyota Concert 2019

Thiết kế ấn phẩm truyền thông Toyota Concert 2019

Thiết kế ấn phẩm truyền thông Toyota Concert 2019

Thiết kế ấn phẩm truyền thông Toyota Concert 2019

 ATH Group chúc cho Chương trình Hòa nhạc Toyota – Toyota Concert 2019 thành công rực rỡ.

Bình luận

Fanpage

Dự án mới