Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

BRAVE STAR - DŨNG CẢM VƯƠN MÌNH VÀ TỎA SÁNG

Mang khao khát chinh phục thị trường game nước ngoài - đặc biệt là khu vực Bắc Âu, công ty Brave Star hiểu rằng hình ảnh thương hiệu của mình rất quan trọng. Nó vừa phải mang tinh thần hiện đại để vươn ra thế giới, vừa phải truyền tải được sức mạnh dám khai phá những miền đất mới để truyền cảm hứng cho đội ngũ nội bộ.

Thấu hiểu trăn trở của Brave Star, những chuyên gia sáng tạo hàng đầu của ATH Group đã thổi hồn vào thiết kế logo một tinh thần chiến binh dũng cảm, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để tỏa sáng đầy kiêu hãnh.

Biểu tượng logo là chữ B trong tên thương hiệu với những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát, đậm chất ngành nghề.

Phần chữ trong logo truyền tải tinh thần dũng cảm, kiên cường với thiết kế font chữ, khoảng cách chữ theo xu hướng hiện đại.

Bố cục logo cân đối, đơn giản nên có khả năng ứng dụng linh hoạt khi thể hiện trên bất kỳ hình thức nào, từ in ấn cho đến hiển thị.

"Làm việc cùng ATH Group, tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong từng khâu hành động. Logo Brave Star đối với chúng tôi không chỉ là một bản vẽ mà còn là nguồn độc lực để cống hiến mỗi ngày. Bản guildline hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể. Dễ dàng đem đi nhân bản, in ấn như đồng phục, phong bì thư, teaser hiển thị,... vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí." - Mr. Hải, CEO Brave Star chia sẻ.

ATH Group hi vọng thiết kế này sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho Brave Star, tiếp thêm cho các nhân tố trẻ lòng dũng cảm chinh phục khát khao. Chúc Brave Star sẽ sớm trở thành ngôi sao sáng nhất trong ngành công nghiệp game!

Bình luận

Fanpage

Dự án mới