Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

RỰC RỠ GIÁNG SINH ĐỎ VINCOM NGUYỄN CHÍ THANH

Hà Nội mùa đông, bầu trời âm u, không còn cái thoáng đãng trong vắt của mùa thu, càng xa một khoảng chói loà của mùa hạ. Có một không gian giáng sinh rực đỏ tại Vincom Nguyễn Chí Thanh chắc chắn sẽ sưởi ấm trái tim bạn, xua tan đi cái lạnh giá của những cơn gió mùa đông bắc rét căm.

Những cơn gió mùa khiến cơ thể co ro, bầu trời đông u ám khiến tâm trạng chùng xuống, nhưng có một khoảng trời rực rỡ sắc đỏ chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp, tràn ngập tươi vui, háo hức chờ đón một Giáng sinh 2015 an lành. Đó chính là Vincom Nguyễn Chí Thanh – trung tâm thương mại ghi dấu với kiến trúc sang trọng, đẳng cấp và khác biệt.

Khai trương Vincom Nguyen Chi Thanh

 

Khai trương đúng dịp cuối năm, Vincom Nguyễn Chí Thanh ra mắt với sắc đỏ rực trời chào đón Noel 2015. Một không gian Giáng sinh độc đáo, mới lạ nhưng vẫn chứa đựng những nét rất Vingroup đã được ATH thiết kế và triển khai bằng tất cả sự háo hức cùng trông đợi.

 

Vom Noel Vincom Nguyen Chi Thanh

 

Điều thu hút ánh nhìn của mọi người ngay từ xa đó chính là hình ảnh cây thông có kết cấu vô cùng độc đáo và mới lạ:

 

Cay thong Noel Nguyen Chi Thanh

 

Không phải hình ảnh cây thông lá xanh thường thấy trong Noel, “cây thông Vincom” này được tạo ra từ những hình chóp nón cắt vát xếp chồng lên nhau theo một trật tự đã được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Những đường cắt vát nghiêng này tạo hình liên tưởng tới trái tim. 

 

Cay thong tinh yeu Vincom Nguyen Chi Thanh

 

Một cây thông Noel được tạo lên từ trái tim. Bằng tất cả tình yêu, Vincom dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp Giáng sinh 2015 tới những khách hàng ghé thăm đồng thời là lời cảm ơn chân thành đáp lại sự yêu mến của khách hàng trong suốt khoảng thời gian qua.

 

Trang tri Noel Vincom Nguyen Chi Thanh

 

Tông màu đỏ chủ đạo được sử dụng xuyên suốt ở tất cả các hạng mục trang trí. Màu đỏ này, thực sự chứa đựng rất nhiều ý nghĩa.

 

Cac hang muc trang tri Noel Vincom Nguyen Chi Thanh

 

Màu đỏ tượng trưng cho một đêm Giáng sinh sum vầy, ấm áp, chứa đựng niềm mong mỏi háo hức về một đêm Noel với những món quà đầy màu sắc.

Màu đỏ thể hiện lòng nhiệt huyết, tình yêu Vincom và lời chúc khởi đầu thuận lợi, khai trương may mắn dành cho trung tâm thương mại thứ 5 của Vingroup tại Hà Nội – một trung tâm thương mại sang trọng, đẳng cấp và khác biệt

 

Noel Vincom Nguyen Chi Thanh

 

Mọi vất vả khó khăn khi thi công trong đêm, bất chấp cái lạnh và những cơn mưa dai dẳng của team ATH đều được đền bù xứng đáng bởi sự hài lòng và thích thú của các vị khách khi đến với Vincom Nguyễn Chí Thanh

 

Ron rang Giang Sinh Vincom Nguyen Chi Thanh

Sac do Vincom Nguyen Chi Thanh

Ron rang Giang sinh Vincom Nguyen Chi Thanh

 

Sự hài lòng và nụ cười đó chính là ngọn lửa sưởi ấm và là động lực to lớn cho ATH không ngừng nỗ lực mang tới những không gian Noel ngày càng sáng tạo, độc đáo và rực rỡ.

Chúc các bạn có một Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng quên ghé qua Vincom Nguyễn Chí Thanh để tận hưởng không khí nơi đây nhé!

 

HOTLINE: 0965 729 088

Bình luận

Fanpage

Dự án mới