Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

MB Booth: Đồng bộ thiết kế - Nâng tầm thương hiệu

Lấy cảm hứng từ những cánh hoa màu sắc tượng trưng cho các giá trị đích thực mà thương hiệu hướng tới, MB Booth với thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng đã giúp Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng, nâng thương hiệu lên một tầm cao mới.

Thương hiệu Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas Life được khách hàng nhớ đến với hình bông hoa được ghép bởi những cánh nhiều màu sắc, mỗi cánh hoa tương trưng cho một giá trị đích: Minh bạch, tin cậy, đoàn kết, đam mê, nặng động.

ATH rất may mắn được đồng hành cùng MB Ageas Life thiết kế MB Booth - không gian tư vấn khách hàng  được đặt tại 110 điểm giao dịch của ngân hàng MB Bank trên toàn quốc.

Booth quảng cáo phải được thiết kế ấn tượng và truyền đạt được thông điệp nhưng cũng cần có mối liên hệ với thương hiệu. Hiểu được điều này, ATH đã thiết kế booth dựa trên cảm hứng từ chính những cánh hoa trong bộ nhận diện thương hiệu của MB Ageas Life.

Booth một cánh thiết kế gọn gàng, đơn giản phù hợp với những nơi có không gian nhỏ

Để thiết kế một sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt tại nhiều địa điểm với các địa hình khác nhau không hề đơn giản. ATH đã phải phải mất nhiều thời gian, công sức trong quá trình liên hệ khảo sát địa hình, bố trí đo đạc,… tại nhiều nơi trên toàn quốc.

Sau quá trình nghiên cứu và khảo sát, tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt, ATH đã thiết kế hai mẫu chính: Booth một cánh và booth ba cánh. Booth một cánh màu xanh tím - màu sắc đặc trưng nhất của thương hiệu MB Ageas Life ; Booth ba cánh ngoài màu xanh tím còn có thêm xanh coban và hồng - đây cũng là những màu nổi bật được khách hàng ghi nhớ.

Đặc biệt, booth ba cánh có thể dễ dàng tháo hai cánh hai bên để thành booth một cánh khi cần thiết, và ngược lại. Booth có Logo của MB Ageas Life, tủ để tư liệu tiện dụng và chỗ treo poster quảng cáo có thể thay đổi dễ dàng.

Booth ba cánh mang ba màu sắc đặc trưng của MB Ageas Life

MB Ageas Life muốn phát triển MB Booth thành một hệ thống có quy mô toàn quốc, bởi thế, ngoài đòi hỏi cao về thiết kế, công năng sử dụng còn rất khắt khe trong khâu sản xuất.

ATH chau chuốt, tỷ mỷ từ những đường nét nhỏ nhất trong mỗi sản phẩm. Sử dụng chất liệu cao cấp ốp mica sành và hệ thống đèn nổi trang trí xung quanh, MB Booth sang trọng không kém gì bất kỳ mặt hàng điện tử cao cấp nào.

Bằng sự đồng bộ, chuyên nghiệp và sang trọng MB Booth chắc chắn sẽ góp phần đưa MB Ageas Life đến gần hơn với khách hàng và mang lại các dịch vụ có chất lượng cho mỗi người dân Việt Nam.

Bình luận

Fanpage

Dự án mới