Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

DÉCOR GIÁNG SINH & NĂM MỚI 2019: ĐIỂM NHẤN GIAO THOA VĂN HÓA TẠI VINPEARL LAND NAM HỘI AN

Một không gian văn hóa lễ hội đậm chất Giáng sinh và Chúc mừng Năm mới giao thoa giữa nét truyền thống phương Đông và nét hiện đại phương Tây với điểm nhấn là Cây thông Đèn lồng lớn nhất Việt Nam!

Khởi nguồn của những ý tưởng “độc đáo”

 

Nhắc đến Hội An, người ta thường nghĩ đến những nét đẹp mộc mạc, giản dị như những ngôi nhà mái ngói tường vàng, những giàn hoa giấy thơ mộng hay những chiếc đèn lồng màu sắc. Đó đều là những nét đẹp truyền thống, giá trị của thành phố di sản, là nguồn cảm hứng để ATH phát triển ý tưởng cho Giáng sinh - Năm mới này tại Vinpearl Land Nam Hội An!

 

 

Là vùng đất mang kiến trúc xây dựng kết hợp đan xen giữa văn hóa cổ (đảo dân gian, phố cổ Hội An) và nét hiện đại (dãy nhà mang đậm kiến trúc phương Tây, công viên nước, sân khấu nhạc nước, thế giới trò chơi,...), Giáng sinh - Năm mới tại Vinpearl Land Nam Hội An mang đậm màu sắc lễ hội của phương Đông và phương Tây.

 

 

Hài hòa với cảnh quan Phố Hội thu nhỏ, cây thông hình đèn lồng khổng lồ cao 20m là điểm check-in độc nhất vô nhị bên cạnh khung cảnh trang trí nguyệt quế, ngôi sao năm cánh, quả châu,... đậm chất phương Đông. Bên kia bến cảng Giao Thoa, không gian lễ hội lộng lẫy tại khu phố Tây sẽ gây ấn tượng với du khách bằng cây ánh sáng, bông tuyết tinh khôi, cây thông Noel và chiếc xe kéo tuần lộc quen thuộc,...

 

Điểm nhấn giao thoa văn hóa

 

Với mong muốn mang đến không khí Giáng sinh - Năm mới độc đáo cũng như lưu giữ những nét đẹp và giá trị truyền thống của Hội An, lần đầu tiên hình tượng chiếc đèn lồng được ứng dụng trong một thiết kế cây thông khổng lồ cao 20m. Với các tầng tán uốn cong bằng khung tre mềm mại, cây thông đèn lồng mang màu sắc rực rỡ, vui tươi, màu đỏ chủ đạo thể hiện niềm vui, sự may mắn và bình an trong dịp Giáng sinh và Năm mới.

 

 

 

 

Để lên ý tưởng và hoàn thiện được cây thông độc đáo này, ATH đã mất gần 3 tháng miệt mài lao động hăng say, tỉ mẩn trong từng chi tiết: 2 tháng phác thảo ý tưởng, dựng 3D, làm mô hình và bóc tách; sử dụng 24 cây sắt chính cao 18m, 96 cây sắt phụ cao 8m, 120 thân cây tre to, uốn cong, ốp bề mặt bên ngoài, 5 tấn đối trọng được gia cố chắc chắn, 724md đèn led và 40 nhân sự thi công trong vòng 15 ngày không kể ngày đêm.

 

 

 

Với sự công nhận đến từ kỷ lục Guiness Việt Nam là Cây thông hình đèn lồng lớn nhất Việt Nam, một lần nữa góp phần khẳng định sức sáng tạo và các giải pháp thực thi công trình của ATH.

 

 

Trên hành trình hoàn thiện và khẳng định bản thân, ATH mong ước cống hiến sức sáng tạo của mình, mang lại hình ảnh, không gian có giá trị lớn cho khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Hotline: 0965729088

Email: contact@athgroup.vn

Tel: 024.3574.7278

Bình luận