Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

Cùng EQuest trải nghiệm không gian nước Mỹ trong lòng Hà Nội

Không đơn giản chỉ là trung tâm dạy và học tiếng anh, mô hình mới USA City - Học viện Anh ngữ Equest với không gian thiết kế sáng tạo, hiện đại còn là nơi giúp học viên trải nghiệm không gian nước Mỹ ngay tại Hà Nội.

Đi đầu xu hướng thiết kế đồng bộ hóa

Học viện Anh ngữ Equest được thiết kế đồng bộ từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến từng phòng học, không gian tiếp khách... Đây là xu hướng thiết kế đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên thế giới ưa chuộng, bởi nó tạo nên sự chuyên nghiệp và mang tới cho khách hàng những dấu hiệu cụ thể nhất để nhận biết và ghi nhớ doanh nghiệp của mình.

Không gian truyền cảm hứng của EQuest

Ở Việt Nam, Equest là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sử dụng xu hướng thiết kế này, áp dụng cho mô hình giảng dạy tiếng anh mới - USA CITY - giúp học viên đến EQuest không chỉ học tiếng anh mà còn hứng thú tương tác với không gian học.

Qua quá trình trao đổi và nghiên cứu, ATH đã hiểu được mong muốn của EQuest về một mô hình học tập hướng tới nước Mỹ. ATH đã bắt tay vào thực hiện, cụ thể hóa từ ý tưởng thành hình hài cụ thể. Để cho ra những bản vẽ đầu tiên, ATH đã phải trăn trở rất nhiều, chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất.

Điều khó khăn nhất trong thiết kế không gian đồng bộ là chỉ với những màu sắc, hình ảnh chủ đạo, người thiết kế phải sắp xếp, bày trí sao cho hợp lý, hài hòa tránh dẫn đến cảm giác nhàm chán.

Trải nghiệm nước Mỹ cùng EQuest

Đến với EQuest, học viên có thể bắt gặp những màu sắc, họa tiết trang trí chủ đạo là đặc trưng của nước Mỹ như: Ngôi sao có nền cờ Mỹ; tượng Nữ thần tự do, những tòa nhà chọc trời, Quảng trường…

Sảnh đón tiếp Học viên của EQuest

Khu tiếp đón khách của EQuest được thiết kế độc đáo, có hình thức như quầy check in sân bay. Trước khi nhập học, mỗi học viên được cấp một passport để ra vào. Ngoài ra ở đây còn có các quầy đổi tiền xu, booth điện thoại công cộng, không gian đọc sách… để học viên tự mình trải nghiệm.

Khu Caffe House ngay sảnh ra vào

Điểm nhấn ấn tượng của trung tâm là khu Quảng trường chính với khu Caffe House trẻ trung, hiện đại. Toàn bộ không gian của EQuest là cách điệu của đại lộ Mỹ, dẫn tới các phòng học, phòng công nghệ, khu báo chí truyền hình và ký túc xá…

Các phòng học không những đẹp mà còn rất tiện nghi

Phòng Laptop hiện đại ở EQuest

Khu ký túc xá dành cho Học viên

Không gian đồng bộ chuyên nghiệp giúp EQuest gây ấn tượng với mọi học viên ngay từ lần đầu tiên. Hơn thế nữa, không gian này cũng truyền cảm hứng học tập, nghiên cứu và sáng tạo cho mọi người. Đây cũng chính là mong muốn của tất cả mọi doanh nghiệp trong quá trình thiết kế không gian thương hiệu của mình.

 

 

Bình luận

Fanpage

Dự án mới