Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

KHÁM PHÁ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CỦA K’S CLOSET - THẾ GIỚI SÁNG TẠO THỜI TRANG CHO BÉ YÊU

Không chỉ đơn thuần là văn phòng, K’s Closet là nơi khơi nguồn cảm xúc mỗi ngày cho nhân viên, phát huy sự sáng tạo trong những sản phẩm thiết kế thời trang.

Khởi nguồn từ ý tưởng về một thương hiệu thời trang cho trẻ em, giúp các con có thể cảm nhận được tình yêu thương của mẹ, K’s Closet khi mới ra đời chỉ là một căn phòng nhỏ với chiếc máy may gia đình. Trải qua nhiều khó khăn, với nỗ lực mang đến giá trị cốt lõi “chất liệu an toàn và tính sáng tạo” trong các sản phẩm thời trang, K’s Closet đã phát triển và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều trẻ em và bậc phụ huynh.

 

Trong hành trình mang đến những sản phẩm thời trang sáng tạo dành cho bé yêu, thế giới sáng tạo của những nhà thiết kế K’s Closet cũng cần tạo được cảm xúc cho nhân viên, phát huy sự sáng tạo và thoải mái nhất. Hãy cùng ATH khám phá không gian nơi đây để tìm hiểu thêm về ý tưởng thiết kế của chúng tôi trong concept lần này nhé!

 

 

Văn phòng sử dụng tông màu chủ đạo là xanh lam - trắng - xám, thể hiện sự hòa bình, ổn định và sự chân thành, toàn vẹn, chăm chút trong từng sản phẩm thời trang của công ty.

 

 

Không gian thiết kế hiện đại, mở rộng tối đa và không hề có sự ngăn cách giữa các bộ phận trong văn phòng, khiến cho không gian làm việc chung trở nên thoáng đạt hơn. Hơn nữa, với không gian mở, mọi người trong công ty có thể làm việc năng động, sáng tạo hơn, đặc biệt là dễ tương tác, dễ làm việc nhóm nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người.

 

 

Khu vực sảnh văn phòng nổi bật với logo thương hiệu K’s Closet là chiếc chìa khóa mở ra thế giới sáng tạo thời trang dành cho bé yêu, hàng ghế sofa xanh - xám cùng tone là nơi để tiếp khách hay ngồi thảo luận nhóm.

 

 

Là nơi đề cao cái đẹp và sự sáng tạo, ATH cũng dành riêng một khu vực trong văn phòng để làm khu trưng bày các mẫu thiết kế thời trang mới nhất, các bộ sưu tập, tạp chí,... Các khu vực phòng họp, phòng giám đốc cũng được thiết kế hiện đại, trang trí tranh ảnh thời trang, khơi nguồn cảm hứng.

 

 

 

Bên cạnh khu vực làm việc, chúng tôi cũng bố trí thêm một số trò chơi như bàn đá bóng gỗ, có giá sách, ghế sofa ở khu vực giải trí để nhân viên có thể thư giãn, uống cà phê,… mang đến cho nhân viên sự thoải mái, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hay cần tìm thêm ý tưởng cho thiết kế.

 

 

Với mong muốn “văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn có thể khơi nguồn cảm hứng, tạo sự thoải mái, tăng tính sáng tạo cho nhân viên”, sự hài lòng của lãnh đạo công ty cũng như đội ngũ nhân viên K’s Closet chính là động lực để ATH chúng tôi tiếp tục cố gắng và hoàn thiện trong các thiết kế tiếp theo của mình.

 

Hãy liên hệ với ATH ngay theo số hotline 0865.000.322 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho không gian nội thất văn phòng của mình nhé!

Bình luận

Fanpage

Dự án mới