Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

Quảng bá thương hiệu thông qua trang trí sự kiện

Mỗi năm chúng ta đều có những ngày lễ truyền thống như Tết nguyên đán, Trung Thu,…đồng thời với sự du nhập mạnh mẽ của nền văn hoá phương Tây, ngày Valentine, Noel,… cũng trở nên vô cùng phổ biến và nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Chính vì vậy, việc trang trí không gian thương hiệu trong những sự kiện đặc biệt này đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất và là một hoạt động không thể thiết trong việc gây sự chú ý cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp, tạo sự quan tâm thích thú hơn nữa từ khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng của công ty.

ATH với đội ngũ designer sáng tạo và giàu kinh nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp sáng tạo thích hợp nhất để thương hiệu của bạn nổi bật, ấn tượng nhưng đầy ý tưởng nhân văn, kết nối với cộng đồng và không khí lễ hội. Trang trí lễ hội là một trong những cách quảng bá thương hiệu tốt thông qua nghệ thuật trang trí. Nhưng không chỉ dừng lại với mục tiêu làm đẹp thông thường, mục tiêu của ATH là gắn kết ánh sáng, sắp xếp phối cảnh để thu hút mọi ánh nhìn đồng thời biến cả không gian thương hiệu của bạn trở thành một thông điệp đầy ý nghĩa và thú vị gửi gắm tới khách hàng.

Trang trí noel 2014 tại Vincom Bà Triệu

Tập đoàn Vingroup với các khu đô thị và trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam là một đối tác thường niên của ATH. Không gian tại Vincom Long BiênRoyal City,Time City luôn được ATH chăm chút với các ý tưởng vô cùng độc đáo và sáng tạo, thu hút được sự quan tâm và yêu thích của mọi người.

Cây thông  Noel cao nhất Việt Nam tại Royal City

Trang trí noel Royal City

Trang trí Noel tại Vincom Long Biên 2014

 

Trang trí Tết tại Time City 2015

Cụm cây Thịnh Vượng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của Ngân hàng VPBank đã được thực hiện 2 năm liên tiếp tại Sảnh A Trung tâm thương mại Vincom 191 Bà Triệu, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân thủ đô mỗi dịp Giáng Sinh. Đằng sau những mùa giáng sinh rực rỡ đó là sự nỗ lực không ngừng của ATH để thiết kế và xây dựng lên những mô hình đầy ý nghĩa và hấp dẫn.

Cụm cây Thịnh Vượng VPBank


Sáng tạo về thiết kế, chuyên nghiệp trong thi công, ATH cũng đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp khác trong việc  trang trí không gian để quảng bá thương hiệu trong các dịp sự kiện

Trang trí Noel SeaBank

Trung thu và Noel 2015 sắp tới, doanh nghiệp của bạn đã có kế hoạch gì chưa?

Hãy liên lạc ngay với ATH để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn mang đến một không gian thương hiệu tràn đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn vào các dịp đặc biệt này!

Hotline: 0965 729 088

Bình luận

Fanpage

Dự án mới