Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

Fanpage

Dự án mới

BIỂU TƯỢNG HỢP TÁC KINH DOANH THỊNH VƯỢNG PHÁT TRONG THIẾT KẾ LOGO KOWIL

09/23/2019 10:13 AM

Trong bối cảnh hội nhập và áp lực cạnh tranh gia tăng cho các thương hiệu Việt, thời trang Kowil muốn trở thành một niềm tin thông qua việc đem tới những giá trị bền vững cho người Việt. Đây là thương hiệu thứ 2 sau Owen mà ATH Group tự hào được tin yêu, tư vấn và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tổng thể.

» Xem chi tiết

BRAVE STAR - DŨNG CẢM VƯƠN MÌNH VÀ TỎA SÁNG

08/31/2019 02:48 PM

Mang khao khát chinh phục thị trường game nước ngoài - đặc biệt là khu vực Bắc Âu, công ty Brave Star hiểu rằng hình ảnh thương hiệu của mình rất quan trọng. Nó vừa phải mang tinh thần hiện đại để vươn ra thế giới, vừa phải truyền tải được sức mạnh dám khai phá những miền đất mới để truyền cảm hứng cho đội ngũ nội bộ.

» Xem chi tiết

“PHIÊU” CÙNG CÚ SWING HOÀN HẢO

08/02/2019 05:25 PM

Nếu không bật mí đây là logo của thương hiệu thể thao nào thì chắc hẳn bạn vẫn có thể dễ dàng liên tưởng đến cú đánh swing kỹ thuật và cảm giác "feeling" của người chơi trong golf - môn thể thao của các doanh nhân thành đạt. Hãy cùng ATH Group khám phá câu chuyện thương hiệu của Thảo Golf và lí do thiết kế logo này được các chuyên gia Nhật Bản đánh giá rất cao nhé!

» Xem chi tiết

ĐỒNG HÀNH CÙNG TOYOTA CONCERT - HÀNH TRÌNH CHẮP CÁNH TÀI NĂNG VIỆT

07/29/2019 03:18 PM

Trải qua 21 năm, Toyota Concert đã tổ chức thành công 63 đêm hòa nhạc, đón nhận 37.800 khán giả và trao 900 suất học bổng cho học sinh, sinh viên tài năng. Chương trình đã trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn được công chúng yêu nhạc mong đợi. ATH Group hân hạnh được đồng hành cùng Toyota Concert trên hành trình nghệ thuật đó.

» Xem chi tiết

BIỂU TƯỢNG GIAO HÒA GỬI TRỌN TÂM TÌNH

07/11/2019 10:15 AM

Không phô trương nhiều lời mà chỉ tập trung vào giá trị cốt lõi. Đó là tất cả những gì có thể cảm nhận được trong logo của thương hiệu Catena Beauty & Clinic – Spa chăm sóc sắc đẹp, nâng niu biểu tượng của người phụ nữ hiện đại.

» Xem chi tiết

1  2  3  4  5  ...19  20  Trang sau