Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

HÀNH TRÌNH TRỒNG THÔNG DỌC DẢI ĐẤT HÌNH CHỮ S

Giáng sinh đến, “Một mùa trồng thông ở ATH lại về”. Đó là câu mà team Décor ở ATH hay nói đùa mỗi mùa Noel đến. Giáng sinh 2019 có lẽ là một mùa “trồng thông” vô cùng đáng nhớ của ATH Group. Những cây thông phủ xanh khắp vùng miền từ thành thị đến cả biển đảo xa xôi. Để có được một mùa trồng thông thành công, mọi thứ cần phải được chuẩn bị từ cả nửa năm. Thiết kế miệt mài ngày đêm, thi công dầm mưa dãi nắng. Chỉ để đến dịp Giáng sinh, nhìn những đứa con tinh thần của mình phủ sóng mọi nơi mà hạnh phúc. 

Với tinh thần: “Nghĩ những thứ chưa ai từng nghĩ, làm những điều chưa ai từng làm” thì việc sáng tạo ra những cây thông độc đáo, đem đến mọi miền của tổ quốc đã trở thành sứ mệnh của con người ATH Group. 

 
 
 
 

 

Tại điểm đầu tiên của chữ S - Hạ Long ATH Group viết nên câu chuyện về Xứ sở rồng tuyết. Chuyện kể rằng, Giáng sinh 2019 đang đến gần, ông già Noel bắt đầu hành trình chu du năm châu bốn bể để thu thập nguyên liệu làm quà giáng sinh tặng cho các em nhỏ. Khi đi qua vùng vịnh Hạ Long, những chú tuần lộc không may bị kiệt sức và phải nghỉ lại, 

Ông già Noel vô cùng lo lắng, vì nếu không ai giúp ông kéo chiếc xe gỗ thì sẽ không thể kịp mang nguyên liệu từ nhà máy kẹo ở Santa Claus’s Candyland - Xưởng sản xuất kẹo ngọt tại Công viên Rồng về xưởng của ông già Noel tại xứ sở băng giá để đóng gói quà. 

Đúng lúc này, những chú Rồng tuyết tại Sun World Halong Complex xuất hiện, sẵn sàng giúp đỡ ông già Noel kéo xe vận chuyển nguyên liệu từ xưởng kẹo để giúp tạo nên những món quà Giáng sinh thật ngọt ngào cho các em nhỏ.

 

 

 

Xuất phát từ vấn đề ô nhiễm môi trường biển trầm trọng hiện nay, Khu tiểu cảnh “Hòa nhịp giai điệu đại dương” là khung cảnh chú cá voi xanh cùng các bạn sinh vật biển đang cùng nhau hòa tấu những giai điệu giáng sinh của đại dương. Với mong muốn tác động đến nhận thức của mọi người về ý thức bảo vệ môi trường biển, thông điệp được khéo léo truyền tải trong một hình thức mới, không chỉ đầy tính thẩm mỹ mà còn có phần ngộ nghĩnh, dễ thương. Bằng cách này, việc tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường sẽ gián tiếp đi vào lòng người một cách đầy tinh tế chứ không bị khô cứng theo kiểu hô hào, khẩu hiệu.

Cũng nằm trong chuỗi chủ đề về bảo vệ môi trường, Vincom Long Biên lại lấy ý tưởng từ Môi trường rừng. ATH tạo ra một không gian giáng sinh ấm áp, các loài vật trong ngôi nhà rừng xanh cùng nhau quây quần đón giáng sinh dưới gốc cây thông Noel khổng lồ, chờ đợi món quà từ ông già Noel.

 

 

Asia Park Sun World Đà Nẵng là tổ hợp vui chơi giải trí với các kiến trúc độc đáo của châu Á. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến cho công viên thiếu đi màu sắc giải trí vui nhộn vốn có. Nhân dịp Giáng sinh 2019, ATH Group cùng đồng hành với Asia Park để cùng nhau tạo ra một không gian giáng sinh mới lạ, vui tươi và nhiều màu sắc. 

 

Với Sun World Đà Nẵng, ATH mang đến Ngôi làng giáng sinh của ông già Noel đầy vui tươi và hiền hòa như chính tiếng cười ấm áp của ông vậy. Những hình ảnh rạp xiếc sôi động và nhiều màu sắc. Con đường ánh sáng lung linh, huyền ảo như lạc bước vào một thế giới cổ tích. Còn có cả nhà máy sản xuất đồ chơi của ông già Noel và cả cây thông khổng lồ độc đáo.

 

Tại Vinpearl Land Phú Quốc lần này, ATH đã dựng nên một Bản giao hưởng Giáng sinh đầy sôi động từ những giai điệu kỳ thú của đại dương. Chắc chắn bạn sẽ phải ồ lên thích thú trước một giáng sinh khác biệt chỉ có trong cổ tích: cây thông khổng lồ từ lá rong biển, nàng tiên cá là nhạc trưởng, các loài sinh vật nhảy múa mừng Giáng sinh,...

 
 
 
 

Bình luận