Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

ĐƯA ÂM NHẠC VÀO THIẾT KẾ KHÔNG GIAN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Trung thu 2020, nghe âm nhạc rộn ràng từ không gian trang trí của Aeon Mall Long Biên.

Định vị là điểm đến hạnh phúc, Aeon Mall mong muốn mang lại không gian vui nhộn đầy tiếng cười và tiếng nhạc, hát mừng một mùa Trung thu rộn ràng. Bằng cảm hứng đó, ATH Group đã sáng tạo và sử dụng những yếu tố âm nhạc để tạo nên thiết kế decor tại trung tâm thương mại này. 

 


 

THIẾT KẾ TRANG TRÍ TRUNG THU CÙNG ÂM NHẠC

 

Tiếp cận chủ đề “Khiêu vũ với Trăng thu", ATH lấy cảm hứng từ những đường cong của khuôn nhạc và hình thù của nhạc cụ để tạo nên mô hình tiểu cảnh đầy màu sắc.

Sảnh SC3 được tạo hình thành khu rừng mùa thu với con đường là những phím đàn piano, phía sau bờ rừng là những nốt nhạc bay bổng. Nơi đây muông thú cùng cỏ cây đều đang hòa mình trong âm nhạc. Mỗi cư dân tại khu rừng ngộ nghĩnh đều sở hữu cho mình một loại nhạc cụ rất tài tình. 

 

 

 

 

Ngắm kỹ bộ trống này xem, ai mà nghĩ những cây nấm tròn tròn, lại có thể tạo hình thành trống to, trống nhỏ ngộ nghĩnh như thế. 

 

 

 

Các bạn nhỏ vui đùa tại tiểu cảnh trưng bày rất thích thú với cây đàn piano xanh xanh. Đúng tính chất của mùa lễ hội, khu trang trí này trở thành sân chơi cho các bé thỏa sức nô đùa và hóa thân thành những nghệ sĩ tài ba. 

 

CÔNG NGHỆ MỚI KẾT HỢP LẬP TRÌNH ÁNH SÁNG

Điểm nhấn độc đáo có 1-0-2 của thiết kế decor này là vầng trăng sáng dần theo thời gian. Ứng dụng công nghệ chuyển động tịnh tiến theo thời gian, ATH đã kết hợp với lập trình ánh sáng để tạo sự biến chuyển của cung trăng. Cứ mỗi tuần qua đi, mặt trăng tròn dần, từ vầng trăng khuyết trở thành trăng tròn, to và sáng rực đúng đêm rằm.  

 

TRANG TRÍ KHÔNG GIAN ĐỒNG BỘ

 

Để vũ khúc đêm trăng ngân vang khắp AEON MALL, ATH đồng bộ thiết kế cho tiểu cảnh đặt tại các khu sảnh nhỏ, mang đến niềm vui, tiếng nhạc trên cả hành trình vui chơi và mua sắm của du khách tới đây. 

 

Sảnh Corridor rộng lớn đã được trang trí với tiểu cảnh mô phỏng cây đàn ghita màu sắc nổi bật. Hình ảnh cây đàn vừa tô điểm cho không gian bớt đơn điệu, vừa như một sàn diễn, dẫn lối du khách tiếp tục tham quan và mua sắm tại trung tâm thương mại. 

 

 

Sử dụng tông màu chủ đạo là Vàng - Cam - Đỏ, cấu trúc vật thể bằng chất liệu cứng cáp, tiểu cảnh trang trí càng thêm bắt mắt và thu hút khách hàng tới chụp hình. 

 

 

TRƯNG BÀY SẢN PHẨM NỔI BẬT MÙA TRĂNG THU

Khu vực trưng bày sản phẩm cũng không còn đơn điệu nữa. ATH thiết kế decor tiểu cảnh để làm bật lên những mặt hàng bày bán tại trung tâm thương mại. Thiết kế này thu hút ánh nhìn của du khách bằng hệ thống đèn led gắn chìm vào tiểu cảnh, cùng màu sắc ấm nóng bắt mắt.

 

 

 

Chỉ bằng những thiết kế decor khéo léo, du khách đã thực sự khiêu vũ cùng AEON MALL trong dạ khúc ánh trăng năm nay. 


 

Bình luận