Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

KHÁM PHÁ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI CỦA ÔNG GIÀ NOEL CHỈ CÓ TẠI AEON MALL LONG BIÊN

...Không chỉ thổi hồn vào không gian bằng những câu chuyện đặc sắc, ATH Décor còn chứng minh vị trí tiên phong trong lĩnh vực thiết kế không gian sự kiện khi đem đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thi công”. Điều đó thể hiện qua các ATH Décor tạo nên Nhà máy đồ chơi của ông già Noel.

Thổi hồn không gian bằng những câu chuyện đặc sắc

 

Chúng ta chắc hẳn đều đã quen với sự tích về ông già Noel và chiếc xe tuần lộc mang quà tặng cho các bạn nhỏ khắp thế giới. Mỗi mùa giáng sinh tới, các bạn nhỏ lại mơ về món quà của ông già Noel. Chúng tỉ mỉ đem từng điều ước của mình gửi vào những lá thư tay. Rồi hồ hởi khi được nghe cha mẹ kể về hành trình ông già Noel tạo ra những món quà và cùng đàn tuần lộc đi tặng những món quà vào đêm Giáng sinh.  

 

 

Trăm nghe không bằng một thấy, Giáng sinh 2020 này, ATH Décor sẽ cùng bạn khám phá hành trình ông già Noel tạo ra những món quà trong nhà máy sản xuất đồ chơi ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. 

Nhân vật chính của câu chuyện lần này là ông già Noel cùng các tiểu tinh linh - phụ tá của ông già Noel trong nhà máy sản xuất đồ chơi. Và 1 nhân vật không thể thiếu chính là bạn – những vị khách đến tham quan tạo ra sức sống cho nhà máy.

Không khí Giáng sinh ùa về cũng là lúc Ông già Noel và tiểu tinh linh Gifty đáng yêu đón nhận những lá thư và điều ước của trẻ em từ khắp nơi trên thế giới gửi về. Tòa soạn Gifty là nơi nhận những lá thư và biến mong ước của các bé thành những tinh thể quà tặng lấp lánh, sẵn sàng cho một quá trình mài giũa để trở thành những món đồ chơi tuyệt đẹp.

Sau khi các lá thư được chuyển hoá thành những tinh thể quà tặng, tàu du hành sẽ vận chuyển những tinh thể nhỏ đến cỗ máy trộn tinh thể. Sau khi được đưa vào máy trộn, các tinh thể sẽ chuyển thành 1 chất lỏng diệu kỳ. Chất lỏng này sẽ được đưa qua bằng truyền, được tạo hình và tô màu bằng các loại máy hiện đại. Cuối cùng, các món quà sẽ được chuyển đến lưu trữ tại quả cầu tuyết Gift Jackpot. 

Và  nếu trong truyền thuyết, ông già Noel luôn phải tới từng nhà và chui xuống ống khói để trao quà cho các bạn nhỏ thì ngày nay, tại Aeon Mall Gift Station, ông già Noel đã có một chiếc ống khói thần kỳ. Các món quà sẽ tự động được gửi tới đúng địa chỉ của từng bạn nhỏ.

 

Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thi công

 

Không chỉ mang đến câu chuyện đặc sắc, ATH còn chứng minh mình là 1 đơn vị tiên phong, đem đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp: từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thi công". 

Với định hướng xây dựng câu chuyện giáng sinh của tương lai, ATH khéo léo đưa công nghệ vào từng chi tiết của Xưởng chế tác quà tại sảnh trung tâm, giúp cho không gian sinh động và đầy sức sống.  Cỗ máy trộn tinh thể được trang bị quạt gió tự động làm cho các tinh thể bên trong di chuyển như đang trong quá trình sản xuất quà. Ở cuối băng chuyền, ATH tạo ra một cỗ máy đổi bill lấy quà ẩn dưới quả cầu tuyết “Gift Jackpot”. Khách hàng sẽ mang bill qua, quét mã code và chơi trò chơi jackpot để lấy quà. Đây cũng chính là điểm đặc biệt mà ATH mang đến trong không gian trang trí giáng sinh lần này: “Tham quan nhà máy sản xuất quà nhận ngay quà”. 

 

 

Background sân khấu là một hệ thống gồm đồng hồ Christmas và bánh răng khổng lồ. Đặc biệt, các icon trên bánh răng khổng lồ được cài đặt chuyển động như kim đồng hồ để tạo cảm giác xưởng sản xuất đang hoạt động.

 

Không chỉ có sự hiện diện của công nghệ, ATH còn sử dụng những đường nét cách điệu như một sự chấm phá cho bức tranh của tương lai. Cây thông khổng lồ dựng tại sảnh Dome được thiết kế cách điệu như một chiếc ống khói cao lớn. Mặt trước của cây thông cũng sẽ là một background cực kỳ sang chảnh cho những bức ảnh checkin chất lừ đó. 

Thiết kế lần này, ATH lựa chọn tone màu chủ đạo xanh – đỏ truyền thống kết hợp với màu vàng rực rỡ và ánh sáng lung linh tạo nên một tổng thể vừa sinh động, ấm áp, vừa tối giản nhưng vẫn vô cùng hiện đại. 

Để tạo nên những không gian giáng sinh có 1 0 2 của ATH, đội ngũ ATH đã phải làm việc cật lực trong suốt hơn 1 tháng từ khâu lên ý tưởng đến thiết kế.  Những người thợ lành nghề đã lao động cật lực trong 20 ngày sản xuất, 10 ngày lắp đặt.

Có thể thấy rằng, đã có rất nhiều phiên bản câu chuyện về ông già Noel trên khắp thế giới, thế nhưng đến với Vũ trụ Giáng sinh mà ATH tạo ra, bạn sẽ không bao giờ hết ngạc nhiên về sự độc đáo và khác biệt.

Hãy đến ngay AEON Mall Long Biên để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và nhận được những món quà thú vị từ Xưởng chế tác quà của ông già Noel nhé!

 

Bình luận