Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

GỠ RỐI BÀI TOÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO TRUNG TÂM TIẾNG ANH CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Tập trung vào công năng sử dụng, tối giản các chi tiết nội thất nhưng vẫn mang đến không gian sang trọng, hiện đại, đó là công thức mà ATH giải quyết bài toán thiết kế nội thất cho không gian Trung tâm Đánh vần tiếng Anh Enpro.

Với diện tích chỉ 130m2, ATH định hướng thiết kế Trung tâm Đánh vần tiếng Anh Enpro tập trung vào công năng sử dụng, tối giản các chi tiết, mang đến không gian sang trọng, hiện đại, vừa tạo cảm hứng cho học viên, lại thể hiện phong cách của thương hiệu.

 

 

Ứng dụng màu sắc tươi sáng cho tổng thể thiết kế, ATH lựa chọn gam màu trắng - xanh lam làm chủ đạo với ý nghĩa tin tưởng, chân thành, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đạt, tương đồng với màu sắc nhận diện thương hiệu, tạo sự đồng bộ, chuyên nghiệp.

 

 

Bằng cách sắp xếp không gian hợp lý, nội thất phù hợp với mục đích sử dụng, ATH vẫn đáp ứng yêu cầu về không gian cơ bản của trung tâm như: 3 phòng học (1 lớn - 2 nhỏ), 1 phòng làm việc và dành một phần diện tích quan trọng cho khu vực sảnh trung tâm.

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, ATH cũng chú trọng đến việc trang trí bằng một số hình ảnh màu sắc, tạo sự thân thiện, kích thích tư duy sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng cho học viên tại trung tâm.

 

 

 

Với phương châm không coi thiết kế là một công việc đơn thuần mà đó là đam mê, ước mơ và một phần cuộc sống, ATH luôn cố gắng không ngừng đưa ra những giải pháp sáng tạo nhất để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0865.000.322.

Bình luận