Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

THIẾT KẾ SHOWROOM TRANG SỨC CALISTA: KHÔNG GIAN TÔN VINH CÁI ĐẸP

Không chỉ là nơi trưng bày, showroom trang sức phải tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của giá trị sản phẩm và thể hiện tính cách thương hiệu. Đó là những tiêu chí mà ATH được định hướng khi thiết kế không gian nội thất cho chuỗi cửa hàng trang sức của Calista.

Bài toán khó đặt ra cho ATH khi thiết kế nội thất cho trang sức Calista là phải làm sao vừa đem lại cảm xúc cho khách hàng, vừa mang đến sự sang trọng cho không gian của dòng trang sức được thiết kế tinh xảo. Chúng tôi cũng mong muốn có thể tạo ra một showroom vừa để trưng bày trang sức, vừa là nơi trải nghiệm mua sắm, tăng cường sự giao tiếp, tư vấn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp giữa Calista và khách hàng.

 

 

 

Từ những định hướng đó, chúng tôi ứng dụng gam màu trung tính làm chủ đạo, điểm xuyết thêm một vài chi tiết mang màu sắc của thương hiệu, tập trung vào sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

 

 

 

Cách sắp xếp, bố trí ánh sáng, tủ kính khéo léo, hợp lý, vừa tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm, vừa giúp tăng cường sự giao tiếp giữa nhân viên tư vấn và khách hàng, thuận tiện cho việc mua bán, tạo cảm giác sang trọng, thân thiện.

 

 

 

Hình ảnh về showroom thứ 2 của Calista tại Vinhome Imperia, Hải Phòng:

 

 

 

 

Từ sự thành công của showroom đầu tiên đến sự tin tưởng ở showroom tiếp theo, ATH tin rằng không gian bán hàng của Calista sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Chúc thương hiệu thành công trên con đường tôn vinh vẻ đẹp và sự tự tin của người phụ nữ Việt!

 

Dịch vụ Thiết kế nội thất của ATH

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực không gian thương hiệu, ATH Interior cung cấp giải pháp xây dựng không gian với phong cách độc đáo, hấp dẫn, tạo dựng lòng tin của khách hàng, thúc đẩy gia tăng doanh số và giá trị thương hiệu.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất: 0865.000.322.

Bình luận