Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

THIẾT KẾ SHOWROOM VINFAST PRESIDENT - ĐẲNG CẤP CHO “NGƯỜI DẪN ĐẦU”

Lần này, với thiết kế showroom cho dòng xe tiếng tăm vừa được ra mắt, ATH mong muốn khắc họa tiếng vang của VinFast trong nền công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam. Ghi nhận những thành quả mà nhà tiên phong này đang tạo ra, ATH đem lại cho VinFast công trình với chủ đề “TAKE THE LEAD”- DẪN ĐẦU XU HƯỚNG.

Tháng 9 này, VinFast President - cái tên đình đám trong giới xe hơi đã chính thức ra mắt. Khu nhà kính đa giác siêu lớn, siêu nổi bật ngay trung tâm khuôn viên Landmark 81, quận Bình Thạnh, TP HCM là một trong những showroom trưng bày ấn tượng nhất của dòng xe đời mới này. 

 

 

Lần này, với thiết kế showroom cho dòng xe tiếng tăm vừa được ra mắt, ATH mong muốn khắc họa tiếng vang của VinFast trong nền công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam. Ghi nhận những thành quả mà nhà tiên phong này đang tạo ra, ATH đem lại cho VinFast công trình với chủ đề “TAKE THE LEAD”- DẪN ĐẦU XU HƯỚNG. 

 

Vingroup hay VinFast đều sở hữu một chữ V mang hàm nghĩa của từ Victory - sự chiến thắng. VinFast thành công chính là sự tiên phong, trong công nghệ sản xuất của Việt Nam. Với thành công bước đầu, VinFast chưa lúc nào ngừng đổi mới và cải tiến, lần lượt mở ra những kỷ nguyên mới cho nước nhà. Danh hiệu “Người dẫn đầu” vô cùng xứng đáng trao tặng cho VinFast. 

 

Ý TƯỞNG KHỞI NGUỒN TỪ ĐÁ QUÝ

 

Tọa lạc giữa khu đô thị cao cấp bậc nhất Việt Nam, showroom VinFast President được ATH dày công thiết kế, tìm kiếm ý tưởng từ những yếu tố sang trọng và tinh tế nhất. Giống như một viên đá thạch anh đỏ đầy mãnh liệt, tinh xảo, VinFast được biết tới như một viên đá quý giá của nền công nghiệp Việt Nam. ATH đã nghệ thuật hóa đường nét đá thạch anh thành đường nét thiết kế của phòng trưng bày VinFast President. 

 

Xóa bỏ hình hộp chữ nhật đơn giản, ATH gọt vát một góc của phòng trưng bày thành mảng miếng hình tam giác, tạo nên diện mạo khối đa giác cứng cỏi và khỏe khoắn. Thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên, mô hình này lột tả chính xác tinh thần đẳng cấp, sang trọng, đầy hiện đại của mẫu xe này. 

 

THIẾT KẾ MANG ĐẬM DẤU ẤN THƯƠNG HIỆU

 

Chữ “V” - logo Vinfast được ATH tối đa ứng dụng. Phần góc phòng trưng bày được vạt hình tam giác, người xem rất dễ dàng ấn tượng với hình dáng của chữ V khổng lồ. Đặt logo trên tấm vách như một điểm chỉ với ý nghĩa lưu giữ dấu ấn hình ảnh “Người dẫn đầu” ngay trên phòng trưng bày dòng xe mới. 

 

 

Không chỉ vậy, không gian thiết kế không thể bỏ qua hiệu ứng màu sắc và ánh sáng. Tối đa diện tích mặt bên bằng kính trong suốt, ATH dụng ý thu hút ánh sáng tự nhiên, phản chiếu với mặt kính và bề mặt siêu xe phía trong, tất cả sẽ thay phiên tạo sự tương phản, vô cùng nghệ thuật và tiểu xảo. Với ánh sáng phản chiếu đó, các mặt thông thoáng, người xem có thể chiêm ngưỡng VinFast President từ mọi góc cạnh của phòng trưng bày. Tone màu chủ đạo: ghi xám và vàng gold cùng hệ thống đèn Led chạy men các cạnh bên đã làm bật lên hình ảnh sang trọng, lịch lãm vốn dĩ của dòng xe SUV VinFast President.

 

 

Bà Thái Thị Thanh Hải - Tổng giám đốc Công ty VinFast chia sẻ: “President là dòng sản phẩm mang tính biểu trưng cho đẳng cấp, chất lượng của VinFast, đồng thời là lời khẳng định của chúng tôi với thế giới về năng lực sản xuất ô tô của người Việt Nam”. Để ghi nhận và cổ vũ cho những thành quả mà “Người dẫn đầu” này đang tạo ra, ATH Group đã đem lại cho VinFast một không gian trưng bày bộc lộ rõ nét nhất những bản sắc và đẳng cấp riêng biệt của dòng xe VinFast President nói riêng và VinFast nói chung.

 

 

Nét đặc trưng của ATH Group luôn nằm ở nghệ thuật dùng không gian bài trí, trưng bày để kể câu chuyện thương hiệu. Lần này, với không gian trưng bày chủ đề: “TAKE THE LEAD”- DẪN ĐẦU XU HƯỚNG, ATH đã kể câu chuyện về “Người dẫn đầu” VINFAST qua ý tưởng sáng tạo, thiết kế sắc nét và thi công xây dựng bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. 


 

 

Bình luận