Dịch vụ của ath

Mang đến giải pháp hiệu quả nhất cho các hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh,
dịch vụ của ATH sẽ tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn.

Sáng tạo thương hiệu

Xây dựng hình ảnh công ty đồng bộ và chuyên nghiệp giúp tạo dựng lòng tin của khách hàng, thúc đẩy gia tăng doanh số và giá trị thương hiệu của Công ty.

Với sự am hiểu lĩnh vực hoạt động, định hướng và kế hoạch phát triển của Công ty bạn, ATH sẽ tư vấn cũng như mang đến các giải pháp sáng tạo hiệu quả nhất.

»
Đặt tên thương hiệu
»
Đặt tên công ty
»
Sáng tác Slogan
»
Thiết kế Logo
»
Nhận diện thương hiệu doanh nghiệp
»
Nhận diện thương hiệu sản phẩm
»
Nhận diện thương hiệu dự án
»
Nhận diện doanh nghiệp mới

Đồ họa & In ấn

Xây dựng hình ảnh Công ty độc đáo, mới mẻ và cuốn hút sẽ hỗ trợ cho các hoạt động truyền thông, marketing. Việc gây ấn tượng với khách hàng từ những ấn phẩm của công ty là điều rất quan trọng trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Với sự sáng tạo và cảm nhận tinh tế, bắt kịp xu hướng nghệ thuật mới nhất, ATH sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên thật nổi bật với các ấn phẩm đồ hoạ sáng tạo.

»
Thiết kế Brochure
»
Thiết kế Cataloge
»
Thiết kế lịch chúc mừng năm mới
»
Thiết kế ấn phẩm quảng cáo
»
Dịch vụ in ấn

Không gian sự kiện

Sự kiện là nơi hội tụ không chỉ khách hàng mà còn là những khách mời quan trọng, các đối tác kinh doanh. Do đó, một kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo không thể không chú trọng về mặt hình ảnh, không gian sự kiện cũng như những ấn phẩm liên quan.

Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác lớn trong nước và quốc tế, ATH sẽ mang đến hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho Công ty bạn trong các sự kiện.
 

»
Sân khấu sự kiện, ca nhạc
»
Show truyền hình
»
Trang trí Noel, Tết
»
Hệ thống trưng bày
»
Triển lãm & không gian trưng bày

Thiết kế nội thất

Không gian lý tưởng để thực hiện kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ là nơi thể hiện hình ảnh, thương hiệu của công ty và làm nổi bật giá trị của sản phẩm, dịch vụ. Nó sẽ giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng đồng thời trở thành nguồn cảm hứng làm việc mỗi ngày cho nhân viên. Đến với ATH và chúng tôi sẽ giúp bạn cảm nhận giá trị của một không gian thương hiệu đích thực.

»
Nội thất văn phòng
»
Nội thất Trung tâm Game
»
Nội thất quán Bar & Karaoke
»
Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm
»
Siêu thị bày bán sản phẩm
»
Thiết kế thi công nội thất