Blog

“The best way to have a good idea is to have a lot of ideas” Dr. Linus Pauling

Fanpage

Dự án mới

GIÁNG SINH 2020 - KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ DẪN ĐẦU CỦA ATH GROUP

12/30/2020 03:50 PM

Giáng sinh năm 2020, ATH tập trung vào mục tiêu khẳng định vị trí đi đầu trong lĩnh vực trang trí không gian sự kiện, không chỉ mang đến giải pháp toàn diện và đồng bộ cho khách hàng từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thi công mà còn đi đầu trong áp dụng công nghệ trong từng thiết kế. Hãy cùng ngắm nhìn lại những không gian mà ATH Decor đã tạo ra trong năm 2020 nhé!

» Xem chi tiết

ĐẾN XỨ SỞ GIAI ĐIỆU AEON MALL HÀ ĐÔNG - HÒA MÌNH VÀO BỮA TIỆC GIÁNG SINH HOÀNG GIA KHI NÀNG CÔNG CHÚA CẤT LỜI CA

12/23/2020 07:12 PM

Nếu như trong năm 2019, bạn đã được trầm trồ chiêm ngưỡng một Giáng sinh trên dải ngân hà. Thì năm nay, ATH Group sẽ đưa bạn đến cung điện nguy nga trong thế giới cổ tích, hòa vào tiết tấu của Xứ sở Giai điệu, cùng chú lính chì giải cứu nàng công chúa Felicia và trải nghiệm công nghệ cảm biến thông minh trong trò chơi tương tác vô cùng mới lạ.

» Xem chi tiết

KHÁM PHÁ NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ CHƠI CỦA ÔNG GIÀ NOEL CHỈ CÓ TẠI AEON MALL LONG BIÊN

12/23/2020 07:35 PM

...Không chỉ thổi hồn vào không gian bằng những câu chuyện đặc sắc, ATH Décor còn chứng minh vị trí tiên phong trong lĩnh vực thiết kế không gian sự kiện khi đem đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thi công”. Điều đó thể hiện qua các ATH Décor tạo nên Nhà máy đồ chơi của ông già Noel.

» Xem chi tiết

TRANG TRÍ TRUNG THU 2020 TẠI VINCOM RETAIL

10/09/2020 12:29 AM

Trung thu 2020, Vincom Retail lại tiếp tục đem đến cho du khách những trải nghiệm không gian vui chơi và mua sắm mới mẻ. Hiện thực hóa bối cảnh từ cuốn truyện tranh “Cuộc phiêu lưu của Tít và Mít tới kinh đô Ánh Trăng”, ATH Group thiết kế và thi công 2 công trình tại Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Center Nguyễn Chí Thanh.

» Xem chi tiết

THIẾT KẾ SHOWROOM VINFAST PRESIDENT - ĐẲNG CẤP CHO “NGƯỜI DẪN ĐẦU”

10/05/2020 09:42 PM

Lần này, với thiết kế showroom cho dòng xe tiếng tăm vừa được ra mắt, ATH mong muốn khắc họa tiếng vang của VinFast trong nền công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam. Ghi nhận những thành quả mà nhà tiên phong này đang tạo ra, ATH đem lại cho VinFast công trình với chủ đề “TAKE THE LEAD”- DẪN ĐẦU XU HƯỚNG.

» Xem chi tiết

1  2  3  4  5  ...22  23  Trang sau