Về ATH

Hành trình đam mê ATH creative partner

Được thành lập vào năm 2011, ATH Creative Hub là trung tâm tư vấn và cung cấp các giải pháp thiết kế sáng tạo tại Hà Nội. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp dù vừa thành lập hay đã có vị thế đều cần có một đối tác về sáng tạo trong hành trình phát triển. Và chúng tôi ở đây, để thấu hiểu và đồng hành cùng các thương hiệu vươn tới vị trí dẫn đầu. .

Câu chuyện
sáng tạo

ATH mang khát vọng có thể mang đến những giải pháp sáng tạo hiệu quả nhất cho sự phát triển của mỗi thương hiệu. Do đó mọi thiết kế đều được nghiên cứu cẩn trọng, tập trung biểu đạt giá trị cốt lõi của thương hiệu, chứa đựng nhiều cảm xúc và có tính ứng dụng linh hoạt để đáp ứng mọi xu hướng truyền thông của thời đại.

Các thiết kế của ATH thường mang phong cách hiện đại, cô đọng và hàm súc với các hình ảnh mang tính biểu tượng trực quan mạnh mẽ. THẤU HIỂU thương hiệu; SÁNG TẠO trong mọi thiết kế và TRÁCH NHIỆM với từng bước triển khai là kim chỉ nan trong mọi hoạt động của chúng tôi để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Khách hàng
nói về ATH

Đội ngũ
nhân sự

Nguyen Thu Phuong Account Manager
Nguyen Thi Lan Decor Designer
Can Thanh Dat Decor Designer
Nguyen Xuan Thanh Project Manager
Bui Thi Thanh Ngoc Brand Designer
Ta Phuong Anh Brand Designer
Trinh Kieu Lan Nhi Brand Designer
Vo Viet Duc Brand Designer
Nguyen Van Phuc Project Manager
Tran Mai Linh Human Resources

Tuyển dụng

ATH là ngôi nhà chung của tất cả các thành viên. Ở đây, bạn được tự do thể hiện cá tính, bùng nổ sáng tạo, được bồi dưỡng phát triển năng lực chuyên môn từ đội ngũ leader giàu kinh nghiệm và hỗ trợ mọi mặt trong cuộc sống từ đại gia đình này.

Ứng tuyển ngay