DECOR TRUNG THU AEON MALL LONG BIÊN 2020

  • Khách hàng: Aeon Mall Long Biên
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện

Tiếp cận chủ đề "Khiêu vũ với Trăng thu", mùa trăng 2020, ATH lấy cảm hứng từ những phím đàn, những đạo cụ âm nhạc cùng màu sắc chủ đạo là Vàng - Cam - Đỏ để tạo nên những mô hình tiểu cảnh check - in đa sắc màu.

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU
AEON MALL LONG BIÊN

Aeon Mall Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội, được xây dựng vào năm 2015. Hiện nay, Aeon Mall Long Biên là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Thủ đô. Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị Aeon cùng hơn 150 gian hàng chuyên dụng, Aeon Mall Long Biên đem tới cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Cùng với đó, Aeon Mall Long Biên còn cung cấp nhiều tiện ích chu đáo và ấn tượng, thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu khách hàng. 

BỐI CẢNH

Định vị là điểm đến hạnh phúc, Aeon Mall Long Biên mong muốn mang lại không gian vui nhộn đầy tiếng cười và tiếng nhạc, hát mừng cho một mùa trung thu rộn ràng. Bằng cảm hứng đó, ATH Group đã sáng tạo và sử dụng những yếu tố âm nhạc để tạo nên thiết kế decor tại trung tâm thương mại này. 

Ý TƯỞNG
THIẾT KẾ

Với chủ đề “Khiêu vũ với ánh trăng”, ATH Group lấy cảm hứng từ những khuông nhạc và hình ảnh các loại nhạc cụ, phối hợp cùng dải màu Vàng - Cam - Đỏ, tạo nên những mô hình tiểu cảnh đầy màu sắc, góp phần làm nổi bật không gian mùa thu với những không gian âm nhạc ấn tượng, độc đáo tại Trung thu Aeon Mall Long Biên 2020.

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Càng gần đêm rằm, trăng trên trời tròn dần và trăng trong Aeon Mall cũng đang tròn theo thời gian, trở thành điểm đến hạnh phúc cho mọi nhà. Các khu vực sảnh SC3, sảnh nhỏ, sảnh Corridor được ATH tạo hình thành khu rừng mùa thu với con đường là những phím đàn piano, phía sau bờ rừng là những nốt nhạc bay bổng. Nơi đây muông thú cùng cỏ cây đều đang hòa mình trong âm nhạc.

Điểm nhấn độc đáo có 1-0-2 của thiết kế decor này là vầng trăng sáng dần theo thời gian. Ứng dụng công nghệ chuyển động tịnh tiến, ATH Group đã lập trình ánh sáng để tạo sự biến chuyển của cung trăng. Cứ mỗi tuần qua đi, mặt trăng tròn dần, từ vầng trăng khuyết trở thành trăng tròn, to và sáng rực đúng đêm trăng rằm. 

DECOR TRUNG THU AEON MALL LONG BIÊN 2020 DECOR TRUNG THU AEON MALL LONG BIÊN 2020

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663