RẠP XIẾC GIÁNG SINH HUYỀN THOẠI TẠI VINCOM TIMES CITY

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện

Đến với Vincom Times City mùa giáng sinh 2020, bạn chắc chắn sẽ bị lôi cuốn bởi sân khấu của Rạp xiếc chú voi Dumbo cũng như dễ dàng sở hữu cho mình những tấm ảnh gây nghiện với rất nhiều không gian decor đặc sắc, lung linh được thực hiện bởi đội ngũ sáng tạo ATH!

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Giáng sinh đã trở thành điểm nhấn lễ hội cuối năm trên toàn thế giới, đặc biệt mang đến niềm vui, sự ấm áp và cả những phép màu thần kỳ cho mọi gia đình, mọi lứa tuổi. Với không gian ngập tràn sắc màu cổ tích lung linh, Vincom Times City gửi gắm thông điệp đem phép màu hạnh phúc và sự an lành lan tỏa đến mọi người trong mùa Giáng sinh an lành 2020. 

Ý TƯỞNG
THIẾT KẾ

Luôn trau chuốt từ nội dung đến hình ảnh, mùa Giáng sinh 2020 tại Vincom Times City, ATH Group mang đến cho khách hàng ghé thăm một không gian Giáng sinh với phong cách sân khấu Broadway - nơi đỉnh cao sân khấu nghệ thuật tại quận Theatre District, Manhattan, New York với tên gọi: “Rạp xiếc Giáng sinh huyền thoại” 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Với tiêu chí độc đáo, lạ mắt và cuốn hút, trong mùa giáng sinh 2020, cây thông Giáng sinh cao 12m được ATH Group tạo hình như đang tái hiện lại khung cảnh Rạp xiếc huyền thoại - nơi chú voi Dumbo cùng với mẹ của mình vượt qua những khó khăn để chạm đến ước mơ và hạnh phúc khi được cùng nhau tỏa sáng trên sân khấu.

Thiết kế mang đậm phong cách giải trí Mỹ cũng được đội ngũ của ATH Group khéo léo mô phỏng với phong cách sân khấu Broadway, cối xay gió, hộp đèn, cây thông,... Không gian Giáng sinh tại Vincom Times City trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết bởi sắc đỏ chủ đạo kết hợp với ánh đèn lung linh.

RẠP XIẾC GIÁNG SINH HUYỀN THOẠI TẠI VINCOM TIMES CITY RẠP XIẾC GIÁNG SINH HUYỀN THOẠI TẠI VINCOM TIMES CITY RẠP XIẾC GIÁNG SINH HUYỀN THOẠI TẠI VINCOM TIMES CITY RẠP XIẾC GIÁNG SINH HUYỀN THOẠI TẠI VINCOM TIMES CITY

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663