DECOR NOEL 2023 VINCOM SMART CITY

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Noel

Âm nhạc sôi động, không khí tưng bừng cùng rất nhiều hoạt động thú vị đang được diễn ra tại Vincom Smart City. Bạn có bỏ lỡ cuộc hẹn nào cùng ATH Creative và Vincom tại tụ điểm ăn chơi hàng đầu thủ đô dịp Giáng sinh này không? 

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Chào đón mùa Giáng sinh 2023, Vincom tiếp tục mang đến nhiều sự kiện vui chơi, giải trí hấp dẫn. Các hoạt động trải nghiệm, tương tác và check-in với các cụm tiểu cảnh đóng vai trò quan trọng. Lý do là bởi đây là chìa khóa quan trọng để thu hút và lôi kéo khách hàng ghé các TTTM của Vincom. Qua đó góp phần tăng trưởng doanh thu dịp cuối năm. Để làm được điều này, Vincom mong muốn sở hữu những không gian trang trí sáng tạo, độc đáo, màu sắc rực rỡ. Tất cả đều cần đảm bảo thể hiện sát sao yếu tố nhận diện và định vị mà thương hiệu sở hữu. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Lấy ý tưởng từ vùng đất giáng sinh thần tiên, ATH Creative và Vincom sẽ đưa khách hàng đến với thế giới Toyderland cùng 3 vùng đất kỳ diệu. Đây sẽ là những nơi mà các nhân vật Vincom trở lại và đại diện cho thương hiệu chuẩn bị cho đại tiệc Giáng sinh rực rỡ. Mở đầu là thành phố lễ hội (City of Fiesta) Vincom Smart City. Tại đây, các nhân vật Vincom không ngừng làm việc, sáng tạo trong không khí hân hoan. Mục tiêu là sản xuất ra thật nhiều những món quà của niềm vui cho mùa lễ hội rực rỡ. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Lần đầu tiên, một siêu nhà máy sản xuất quà Giáng sinh “phiên bản đặc biệt” có mặt tại xứ sở thần tiên Smart City. Lần đầu tiên, những món quà nhiệm màu được các nhân vật art toy - đại sứ giáng sinh 2023 Vincom thực hiện. Đến với thành phố Lễ hội - City of Fiesta Smart City, bạn sẽ được đắm mình trong không khí lễ hội tưng bừng. Tại đây, vô vàn món quà nhiệm màu đến từ các đại sứ art toy "phiên bản đặc biệt" của Vincom sẽ được chuẩn bị. 

Đối với không gian trang trí noel này, điểm nhấn nằm ở màu sắc và tạo hình của cây thông.

- Đầu tiên, về phần tạo hình của toàn bộ cụm decor, hình ảnh công xưởng sản xuất được tái hiện chân thực. Những món quà được sản xuất với dây chuyền thông minh và tự động. Hình ảnh này cũng đại diện cho sự năng động, hiện đại mà Vincom Smart City sở hữu. Đặc biệt, cây thông giáng sinh được thiết kế vô cùng sáng tạo với những đường nét, họa tiết thể hiện mới lạ. Cây thông tại xưởng sản xuất quà chính là địa điểm trung chuyển và nhận quà của khách hàng.  

- Về màu sắc, giáng sinh 2023 này, các gam màu noel truyền thống đã quay trở lại. Đỏ, xanh lá cây và vàng gold được tận dụng tối đa sắc thái để truyền tải vào thiết kế. Khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng, sẽ tạo nên một bữa tiệc noel thời thượng và thu hút.

DECOR NOEL 2023 VINCOM SMART CITY DECOR NOEL 2023 VINCOM SMART CITY DECOR NOEL 2023 VINCOM SMART CITY DECOR NOEL 2023 VINCOM SMART CITY

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663