DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG

  • Khách hàng: Vin Wonder Nha Trang
  • Lĩnh vực: Vui chơi - Giải trí
  • Địa điểm: Nha Trang
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Noel

Đắm chìm trong không khí Giáng sinh châu Âu thực thụ, Noel 2022 này, ATH Creative sẽ cùng Vin Wonder Nha Trang khuấy động mùa lễ hội cuối năm bằng rất nhiều hoạt động trang trí, vui chơi hàng đầu. Một “bản phối” hoàn hảo của phiên chợ Marché de Noel sẽ được ATH Creative tái hiện tại đây, sẵn sàng đưa du khách tận hưởng một Giáng sinh thật khác, đậm chất thơ mộng và duyên dáng tại phía Nam của nước Pháp xa xôi. 

 

Xem ảnh dự án

VIN WONDER NHA TRANG
CÔNG VIÊN CỦA NHỮNG KỶ LỤC

Vin Wonder Nha Trang (tiền thân là Vinpearl Land) được xây dựng với mô hình công viên giải trí “tất cả trong một”. Hệ thống tổ hợp phân khu trò chơi nơi đây tự hào nắm giữ nhiều kỷ lục Việt Nam và thế giới, là lựa chọn hàng đầu của những du khách sành điệu, đón đầu xu hướng và đam mê các trải nghiệm đẳng cấp thế giới. 

BỐI CẢNH

Trong không khí rộn ràng cuối năm, Vin Wonder Nha Trang đã gấp rút chuẩn bị một không gian lễ hội đỉnh cao, mãn nhãn bởi âm thanh, ánh sáng và màu sắc. Một đại tiệc thịnh soạn với không gian trang trí sinh động và cuốn hút mùa giáng sinh tới du khách trong và ngoài nước, khiến nơi đây trở thành tâm điểm du lịch lễ hội rộn ràng trên khắp cả nước mùa lễ hội 2022. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Trạm dừng chân tiếp theo trong hành trình tạo nên những lễ hội nhiệm màu của ATH Creative chính là Vin Wonder Nha Trang. Với chủ đề “Marché de Noel” - Vượt không gian về miền Nam nước Pháp, du khách sẽ được đắm chìm trong không khí của những “phiên chợ Giáng sinh” đặc trưng tại châu Âu ngay giữa lòng Việt Nam.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Các phiên chợ Giáng sinh được biết đến như một nét đẹp văn hoá đặc trưng không thể thiếu của người dân Pháp, giờ đây, du khách Việt sẽ được tận hưởng sự sôi động và hấp dẫn một cách chân thực của Marché de Noel. Marché de Noel tại Vin Wonders Nha Trang lấy xiếc là chất liệu trung tâm, tái hiện lại một lễ hội Carnival hoá trang nhộn nhịp trong một không gian rộn rã những điệu jazz và saxophone đầy hứng khởi xen lẫn những bản xướng ca đậm màu sắc cổ tích. Vận dụng đa dạng các gam màu rực rỡ đậm chất Noel, hòa sắc với muôn triệu ánh đèn lung linh lấp lánh, bầu không khí nơi đây càng trở nên thơ mộng và cổ tích. 

DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG DECOR NOEL 2022 VIN WONDER NHA TRANG

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663