DECOR GIÁNG SINH 2023 VINCOM OCEAN PARK

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Giáng sinh

Giáng sinh 2023 đi đâu, chơi gì tại “Quận Ocean”? Một gợi ý địa điểm vui chơi bạn không thể bỏ qua dịp Giáng sinh 2023 gọi tên Cây thông ẩn mình trong Quả cầu tuyết tại Vincom Ocean Park. Đây là món quà noel “siêu to khổng lồ” mà ATH Creative đặc biệt chuẩn bị cho người dân và các du khách ghé thăm “thành phố biển” này. 

 
Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Chào đón mùa Giáng sinh 2023, Vincom tiếp tục mang đến nhiều sự kiện vui chơi, giải trí hấp dẫn. Các hoạt động trải nghiệm, tương tác và check-in với các cụm tiểu cảnh đóng vai trò quan trọng. Lý do là bởi đây là chìa khóa quan trọng để thu hút và lôi kéo khách hàng ghé các TTTM của Vincom. Qua đó góp phần tăng trưởng doanh thu dịp cuối năm. Để làm được điều này, Vincom mong muốn sở hữu những không gian trang trí sáng tạo, độc đáo, màu sắc rực rỡ. Tất cả đều cần đảm bảo thể hiện sát sao yếu tố nhận diện và định vị mà thương hiệu sở hữu. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Lấy ý tưởng từ vùng đất giáng sinh thần tiên, ATH Creative và Vincom sẽ đưa khách hàng đến với thế giới Toyderland cùng 3 vùng đất kỳ diệu. Đây sẽ là những nơi mà các nhân vật Vincom trở lại và đại diện cho thương hiệu chuẩn bị cho đại tiệc Giáng sinh rực rỡ. Tiếp nối không khí giáng sinh tưng bừng tại thành phố lễ hội Smart City là vương quốc nhiệm màu Vincom Ocean Park. ATH Creative sử dụng hình Cây thông chong chóng cùng Quả cầu tuyết khổng lồ làm điểm nhấn. Để tăng sự hấp dẫn và độc đáo, ATH Creative ứng dụng công nghệ cơ học được lập trình thông minh, ua đó mang đến bữa tiệc mãn nhãn và bùng nổ.  

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Công nghệ hiện đại, màu sắc rực rỡ, ánh sáng lấp lánh được lập trình chuyển màu tự động tại Vincom Ocean Park đã tạo nên một bữa tiệc giáng sinh đáng nhớ và ý nghĩa cho người dân thủ đô dịp Giáng sinh 2023. 

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế Noel Vincom Ocean Park 2023 của ATH Creative nằm ở phần công nghệ được sử dụng. Khách hàng sẽ được dịp chiêm ngưỡng song song hai “định dạng” độc đáo của cụm decor. Định dạng đầu tiên với hình ảnh quả cầu tuyết bao bọc, ôm trọn cây thông. Khi được sự hỗ trợ của phần công nghệ cơ học được lập trình thông minh, quả cầu tuyết dần dần mở ra để lộ hình ảnh cây thông khổng lồ lấp lánh. Tận dụng sức gió từ chong chóng lắp trên thân cây, cây thông từ từ được đẩy lên. Qua đó đem đến hình ảnh hùng vĩ, tráng lệ đầy ấn tượng. 

Ngoài ra, ý tưởng thể hiện cũng là một trong những yếu tố được ban lãnh đạo Vincom đánh giá cao. Đưa tinh thần ‘xanh” vào thiết kế đã tạo nên sợi dây liên kết hài hòa đầy ý nghĩa. Nó hoàn toàn phù hợp với định vị phát triển tại Vincom Ocean Park: Một địa điểm vui chơi bền vững với các yếu tố thân thiện với môi trường. ATH Creative tận dụng các họa tiết gắn đến hình ảnh đại dương quen thuộc và lồng ghép khéo léo lên cụm decor. Sự kết nối giữa ánh sáng, màu sắc, tạo hình tiểu cảnh đã khiến không gian Giáng sinh Vincom Ocean Park hấp dẫn và cuốn hút hơn cả. 

DECOR GIÁNG SINH 2023 VINCOM OCEAN PARK DECOR GIÁNG SINH 2023 VINCOM OCEAN PARK DECOR GIÁNG SINH 2023 VINCOM OCEAN PARK DECOR GIÁNG SINH 2023 VINCOM OCEAN PARK

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663