DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020

  • Khách hàng: Aeon Mall Hà Đông
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Triển khai decor tại sảnh Sunshine và Garden Court

Tiếp nối vị thế là một người kể chuyện bằng hình ảnh xuất sắc, ATH Group tiếp tục tạo nên ấn tượng khi chuyển thể mượt mà từ ý tưởng sang không gian trang trí. Đặc biệt, lần đầu tiền ATH Group kết hợp công nghệ cảm biến thông minh, tạo nên sự tương tác đa trải nghiệm. Giáng sinh 2020, du khách đến AEON Mall Hà Đông sẽ không chỉ được mãn nhãn với những thiết kế rực rỡ màu sắc, lưu lại hình ảnh check-in ấn tượng, mà còn có những phút giây vui chơi, gắn kết đầy ý nghĩa.

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU
AEON MALL HÀ ĐÔNG

Tọa lạc tại vị trí giao thông chiến lược phía Tây Nam Thủ đô, Aeon Mall Hà Đông là trung tâm thương mại Nhật Bản thứ hai tại Hà Nội. Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, Aeon Mall Hà Đông tự hào quy tụ khoảng 220 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp Aeon cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với các dịch vụ và giải trí phù hợp với gia đình. Đến với Aeon Mall Hà Đông, khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm cùng các dịch vụ, giải trí mang đậm chất Nhật Bản.  

 

BỐI CẢNH

Giáng sinh 2020 đến gần, các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội đang rộn ràng lên concept trang trí cho các khu vực vui chơi, giải trí và Aeon Mall Hà Đông cũng vậy. Không gian tại đây được “thay áo mới” với hành trình giải cứu nàng công chúa Felicia tại xứ sở giai điệu do ATH Group thực hiện.  

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Nếu như trong năm 2019, khách hàng đã được trầm trồ chiêm ngưỡng một Giáng sinh trên dải ngân hà thì Giáng sinh 2020, ATH Group sẽ đưa bạn đến cung điện nguy nga trong thế giới cổ tích, hòa vào tiết tấu của xứ sở giai điệu, cùng chú lính chì giải cứu nàng công chúa Felicia.

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Đi đầu trong áp dụng công nghệ thông minh tạo không gian tương tác đa điểm chạm, Giáng sinh 2020 Aeon Mall tại Hà Đông, hai điểm nhấn công nghệ được ATH khéo léo lồng ghép là Quả cầu tuyết của ông già Noel tại sảnh Sunshine và Mê cung âm nhạc tại sảnh Garden Court. Hệ thống cảm biến, nhạc, đèn led, tuyết, hay công nghệ cơ học chuyển động xoay quanh trục được ATH Group ứng dụng và lập trình bài bản, thông minh lên toàn bộ không gian sự kiện.

ATH Group sử dụng phong cách thiết kế hình học trừu tượng, tạo ra những pattern cầu kỳ, sáng tạo, kích thích sự liên tưởng của khách hàng. Các đường nét thiết kế được cách điệu với icon giáng sinh cùng biểu tượng Nutcracker, thể hiện ở hình dạng cơ bản như tròn, vuông, chữ nhật, kết hợp với các đường gợn sóng, đường cong sinh động và phóng khoáng để tạo ra phong cách trang trí Giáng sinh độc đáo. Ngoài ra, bộ ba tone màu chính: Đỏ - Đen - Vàng Gold mang đến một không gian không chỉ độc đáo, mà còn rực rỡ, sang trọng của tầng lớp hoàng gia.  

 

DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2020

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663