DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2020

  • Khách hàng: Aeon Mall Long Biên
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện

Không chỉ thổi hồn vào không gian bằng những câu chuyện đặc sắc, ATH Decor còn chứng minh vị trí tiên phong trong lĩnh vực thiết kế không gian sự kiện khi đem đến giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thi công. Điều đó thể hiện qua cách ATH tạo nên Nhà máy đồ chơi của ông già Noel cho Giáng sinh Aeon Mall Long Biên 2020.

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU
AEON MALL LONG BIÊN

Aeon Mall Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội, được xây dựng vào năm 2015. Hiện nay, Aeon Mall Long Biên là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Thủ đô. Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị Aeon cùng hơn 150 gian hàng chuyên dụng, Aeon Mall Long Biên đem tới cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Cùng với đó, Aeon Mall Long Biên còn cung cấp nhiều tiện ích chu đáo và ấn tượng, thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu khách hàng. 

BỐI CẢNH

Khi không khí Giáng sinh 2020 tràn ngập khắp các con phố, những địa điểm vui chơi như Nhà thờ lớn Hà Nội, Hồ Gươm, Hồ Tây, Royal City,... đã khoác lên mình hình ảnh lung linh của cây thông, quả châu, dải kim tuyến, ông già Noel hay chú tuần lộc. Aeon Mall Long Biên cũng vậy, không gian Noel tại đây đang được gấp rút chuẩn bị nhanh chóng để khách hàng ghé thăm sẽ được tận hưởng trọn vẹn không khí giáng sinh an lành, hạnh phúc cùng người thân với những bức ảnh check in rực rỡ. 

Ý TƯỞNG
THIẾT KẾ

ATH lấy ý tưởng thiết kế dựa trên câu chuyện về Ông già Noel và chiếc xe tuần lộc chở quà tặng cho các bạn nhỏ khắp thế giới. Trong lễ giáng sinh 2020, ATH Group mang đến một không gian Noel sinh động, biến Aeon Mall Long Biên thành nơi ông già Noel tạo ra những món quà trong nhà máy sản xuất đồ chơi ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nhân vật chính của câu chuyện là Ông già Noel cùng các tiểu tinh linh - phụ tá của ông già Noel trong nhà máy sản xuất đồ chơi, và bạn - sức sống cho nhà máy hoạt động.  

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Giáng sinh 2020, ATH Décor cùng với AEON Mall Long Biên xây dựng một Nhà máy sản xuất đồ chơi của ông già Noel “độc nhất vô nhị”, nơi ông già Noel và các tiểu tinh linh sẽ nhận những lá thư của các bạn nhỏ từ tòa soạn Gifty và tạo ra những món quà Giáng sinh ý nghĩa tại Xưởng chế tác quà Santa Claus.

Đặc biệt, yếu tố công nghệ được ATH Decor khéo léo đưa vào từng tiểu cảnh tạo điểm chạm tương tác trực tiếp, mang đến một hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc. Cùng với cây thông ống khói khổng lồ được thiết kế cách điệu tại sảnh Dome sẽ là một background cực chất cho sự ra đời của những bức ảnh checkin giáng sinh sang chảnh, đưa AEON Mall Long Biên vào top những địa điểm không thể bỏ lỡ dịp Giáng sinh 2020.

DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2020 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2020 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2020 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2020 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2020 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2020

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663