HÒA NHỊP GIÁNG SINH 2019 CÙNG CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT TẠI VINCOM

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Noel

Cùng triển khai chủ đề chung là giáng sinh và môi trường trên toàn hệ thống Vincom, nhưng mỗi cơ sở vẫn mang thông điệp riêng và được ATH thể hiện vui tươi, rộn ràng  đúng với chủ đề xuyên suốt. 

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Giáng sinh 2019 cận kề, hệ thống Vincom toàn quốc được trang hoàng bởi những cây thông lớn với các tiểu cảnh tạo không khí Giáng sinh lộng lẫy. Mùa giáng sinh 2019, Vincom mang đến câu chuyện một câu chuyện ý nghĩa khác, tiếp nối câu chuyện về ông già Noel và tuần lộc Hope năm 2018, với sự xuất hiện của những nhân vật mới đến từ các vùng đất nhiệm màu.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

ATH và Vincom cùng triển khai chủ đề chung là "Giáng sinh" và "Môi trường" trên toàn hệ thống Vincom, nhưng mỗi cơ sở vẫn mang thông điệp riêng. Nếu như nhân vật Gấu Bắc Cực và Chim cánh cụt mang thông điệp hãy bảo vệ dòng sông băng trước biến đổi khí hậu; Voi hồng nhắn nhủ mọi người hãy cùng bảo vệ rừng thì Cá voi xanh là lời kêu gọi mọi người ngăn chặn ô nhiễm vùng biển. Thông qua các không gian trang trí, Vincom và ATH truyền đi thông điệp chung tay bảo vệ hành tinh xanh – ngôi nhà chung của muôn loài tới cộng đồng, đặc biệt là các loài động vật hoang dã đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng như voi, gấu trắng, chim cánh cụt, rùa biển, cá voi, sao la… 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Vincom Mega Mall Times City

Tại Vincom Times City, không gian trang trí Giáng sinh mang chủ đề "Thế giới biển". Xuất phát từ vấn đề ô nhiễm nhựa trầm trọng trên biển và đại dương hiện nay. Nó ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ tới hệ sinh thái biển mà còn tác động xấu đến sức khỏe của chính con người chúng ta. 

Khu tiểu cảnh “Hòa nhịp giai điệu đại dương” là khung cảnh chú cá voi xanh cùng các bạn sinh vật biển đang cùng nhau hòa tấu những giai điệu giáng sinh của đại dương với mong muốn tác động đến nhận thức của mọi người về ý thức bảo vệ môi trường biển. Bằng cách này, việc tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường sẽ gián tiếp tác động đến khách hàng một cách đầy tinh tế chứ không bị khô cứng theo kiểu hô hào, khẩu hiệu.

Vincom Long Biên

Cũng nằm trong chuỗi chủ đề về bảo vệ môi trường, Vincom Long Biên lại lấy ý tưởng từ “Môi trường rừng”. ATH tạo ra một không gian giáng sinh ấm áp, các loài vật trong ngôi nhà rừng xanh cùng nhau quây quần đón giáng sinh dưới gốc cây thông Noel khổng lồ, chờ đợi món quà từ ông già Noel. Cây thông tại Vincom Riverside Long Biên có chiều cao 32m vô cùng rực rỡ như một nóc nhà của rừng xanh nơi các loài động vật cùng nhau quây quần hòa tấu khúc nhạc giáng sinh và chờ đợi món quà từ ông già Noel.

HÒA NHỊP GIÁNG SINH 2019 CÙNG CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT TẠI VINCOM HÒA NHỊP GIÁNG SINH 2019 CÙNG CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT TẠI VINCOM HÒA NHỊP GIÁNG SINH 2019 CÙNG CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT TẠI VINCOM

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663