DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2019

  • Khách hàng: Aeon Mall Hà Đông
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện noel

Giáng sinh 2019 là dịp đánh dấu việc Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương, đi vào hoạt động phục vụ khách hàng. Lựa chọn nghệ thuật gấp giấy origami truyền thống đậm chất Nhật Bản, ATH đã mang đến một bữa tiệc Noel bùng nổ với chủ đề “Galaxy Origami - Xứ sở tương lai”.

Xem ảnh dự án

AEON MALL HÀ ĐÔNG

Tọa lạc tại vị trí giao thông chiến lược phía Tây Nam Thủ đô, Aeon Mall Hà Đông có diện tích gần 10 hecta, sức chứa lên tới 2100 xe ô tô và hơn 9000 xe máy. Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, Aeon Mall Hà Đông tự hào quy tụ khoảng 220 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp Aeon, nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, các dịch vụ và giải trí phù hợp với gia đình. Đến với Aeon Mall Hà Đông, khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm cùng các dịch vụ, giải trí đậm chất Nhật Bản.  

BỐI CẢNH

Giáng sinh 2019 cũng chính là dịp mà Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương, đi vào hoạt động phục vụ khách hàng. Đây là một sự kiện rất lớn và cũng là một dịp lễ đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, những yêu cầu về không gian sự kiện Noel 2019 cũng rất khắt khe, đòi hỏi không chỉ sự sáng tạo, độc đáo mà còn phải tỉ mỉ, trau chuốt. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với những từ khóa “mới lạ”, “khai trương”, “giáng sinh”, “Nhật Bản”; ATH Group đã đem đến concept trang trí noel 2019 lấy ý tưởng từ phong cách độc đáo chỉ có ở Giáng sinh tại Nhật Bản: trang trí cây thông từ các đồ vật gấp giấy origami. Và thế là bữa tiệc Noel tại Aeon Mall Hà Đông với tên gọi "Galaxy Origami - Xứ sở tương lai" đã ra đời!

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Dựa trên đề bài tạo ra một không gian lung linh huyền ảo theo phong cách “Future” với những cây thông Noel tỏa sáng, những quả châu, bông tuyết lấp lánh được tô điểm bởi màu đỏ - màu tượng trưng cho may mắn ngày khai trương của Aeon Mall Hà Đông, ATH đã mang đến thiết kế “Galaxy Origami” mới lạ độc đáo lần đầu tiên xuất hiện cho concept giáng sinh 2019. 

Từ cây thông tại sảnh Dome, quả châu bông tuyết cho tới linh vật Reindeer Lord, tất cả đều được các nghệ nhân của ATH tạo hình từ chất liệu khung sắt bọc blacklist với hệ thống đèn led lập trình full color, không chỉ giúp khách tham quan mà còn có thể tương tác với tiểu cảnh, tạo nên những điểm check-in độc lạ. Nhân vật chính trong tác phẩm lần này là chú tuần lộc Reindeer Lord, mang lại những điều may mắn, hạnh phúc, bình an. Càng gần ngày giáng sinh, từ lông của Reindeer Lord cho đến thảm thực vật ở xứ sở tương lai đều chuyển dần sang những màu sắc galaxy rực rỡ, lung linh huyền ảo. Các mảng khối galaxy lấp lánh, kết hợp với ánh sáng lập trình chuyển màu sắc khiến không gian trở nên rộn ràng và hấp dẫn hơn. 

DECOR NOEL  AEON MALL HÀ ĐÔNG 2019 DECOR NOEL  AEON MALL HÀ ĐÔNG 2019 DECOR NOEL  AEON MALL HÀ ĐÔNG 2019 DECOR NOEL  AEON MALL HÀ ĐÔNG 2019

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663