DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2018

  • Khách hàng: Aeon Mall Long Biên
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Noel

Năm 2018, ATH Decor đồng hành cùng AEON Mall Long Biên mang đến một concept giáng sinh vô cùng mới lạ, độc đáo. Đó là cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng ông già Noel bay vào vũ trị tìm kiếm cây thông bị giấu đi ở một trong số các hành tinh trong dải ngân hà, đem lại đêm Giáng sinh diệu kỳ cho Trái Đất. 

Xem ảnh dự án

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
AEON MALL LONG BIÊN

Aeon Mall Long Biên là trung tâm thương mại Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội, được xây dựng vào năm 2015. Hiện nay, Aeon Mall Long Biên là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất, tiện lợi bậc nhất Thủ đô. Với điểm nhấn là Bách hóa tổng hợp và siêu thị Aeon cùng hơn 150 gian hàng chuyên dụng, Aeon Mall Long Biên đem tới cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm, dịch vụ cùng những trải nghiệm mua sắm thú vị. Cùng với đó, Aeon Mall Long Biên còn cung cấp nhiều tiện ích chu đáo và ấn tượng, thể hiện sự tinh tế và thấu hiểu khách hàng. 

BỐI CẢNH

Đến hẹn lại lên, không khí giáng sinh rộn ràng khắp các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc. Và Aeon Mall Long Biên cũng đã lên đèn với các tiểu cảnh noel ngập tràn màu sắc rực rỡ, trở thành địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn dịp noel 2018. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Xuất phát từ mong ước hiện thực hóa ước mơ của nhiều người là một lần được bay vào vũ trụ, khám phá dải ngân hà lung linh, huyền bí. ATH đã tiến hành xây dựng tại TTTM của Nhật Bản lớn nhất tại Hà Nội concept “Milky Way Christmas” - cuộc hành trình khám phá dải ngân hà cùng ông già Noel trên con tàu vũ trụ khổng lồ, đưa du khách khám phá những vùng đất mới. 

 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Tại khu vực Dome - nơi bắt đầu cuộc hành trình, cây thông khổng lồ được cách điệu từ hình tượng con tàu vũ trụ chuẩn bị bay vào không gian. Ông già tuyết và những trợ lý tuần lộc đang tích cực chuẩn bị cho chuyến đi đầy thú vị, đem lại đêm giáng sinh diệu kỳ cho Trái Đất. Điểm hạ cánh của ông già Noel chính là các hành tinh trên dải ngân hà như sao Hỏa, sao Mộc,...Hình ảnh của các hành tinh này cũng được ATH mô tả rất sinh động qua các hình ảnh như Cây bão táp, Cây thông noel cách điệu hay đầu tuần lộc khổng lồ. Tất cả những điều này tạo nên được sự đặc sắc cho mùa giáng sinh trên dải ngân hà. 

DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2018 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2018 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2018 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2018 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2018 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2018 DECOR NOEL AEON MALL LONG BIÊN 2018

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663