DECOR NOEL VINCOM TIMES CITY 2018

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Noel

Đó là câu chuyện về cuộc hành trình khám phá Giáng sinh Bắc Cực của chú tuần lộc mũi đỏ hình trái tim tên Hope (Hy vọng), ông già Noel cùng những người bạn nhỏ tại Thế giới Kẹo ngọt Vincom Time City. 

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Đến hẹn lại lên, Vincom Mega Mall Times City tiếp tục đón giáng sinh 2018 với những khung cảnh decor mang đậm tinh thần của noel. Hướng đến mục tiêu trở thành địa điểm vui chơi, giải trí và check - in hấp dẫn trong dịp giáng sinh 2018, Vincom Mega Mall Times City đã mang đến một không khí lễ hội vô cùng ngọt ngào, ấm cúng và lung linh, thu hút tất cả mọi người dân tại thủ đô Hà Nội ghé thăm. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với mong muốn đem đến một không khí giáng sinh độc đáo, hiện thực hóa ước muốn của nhiều người về một thế giới ngọt ngào nhiều màu sắc của những ngôi nhà bánh kẹo với macaron, marshmallow hay cupcake socola, ATH xây dựng ý tưởng trang trí noel mang chủ đề “Thế giới Kẹo ngọt” và câu chuyện về cuộc hành trình khám phá của chú tuần lộc mũi đỏ tên Hope.

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Nhận đề bài với chủ đề xuyên suốt mùa giáng sinh 2018: “Mùa lễ hội diệu kỳ”, đội ngũ sáng tạo ATH đã tìm kiếm và tạo ra một concept riêng cho Times City với tên gọi “Thế giới kẹo ngọt”. Khác với các vùng đất khác, cây thông tại đây được cách điệu từ một chiếc kem ốc quế úp ngược, thể hiện được sự độc đáo, ngọt ngào của thế giới kẹo. Đặc biệt hơn, cây thông lớn được lập trình led chuyển động trên tán lá, thay đổi màu sắc lần lượt từ trên xuống dưới, tạo nên một không gian diệu kỳ lấp lánh ánh sáng khi màn đêm buông xuống.

DECOR NOEL VINCOM TIMES CITY 2018 DECOR NOEL VINCOM TIMES CITY 2018 DECOR NOEL VINCOM TIMES CITY 2018 DECOR NOEL VINCOM TIMES CITY 2018 DECOR NOEL VINCOM TIMES CITY 2018

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663