BOOTH TRUYỀN THÔNG - ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA EDUTALK

  • Khách hàng: Công ty CP Tư vấn đánh giá và phát triển giáo dục Edutalk
  • Lĩnh vực: Giáo dục - Nền tảng tìm kiếm và đặt lớp học
  • Hạng mục triển khai: hiết kế booth và hệ thống ấn phẩm truyền thông.

Nằm trong kế hoạch mở rộng và phát triển mạng lưới hoạt động của Edutalk, sau khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới mang đậm yếu tố công nghệ và giáo dục, hệ thống booth tư vấn truyền thông đặt tại các trung tâm đối tác cũng được ATH Group thiết kế và thi công đồng bộ

Xem ảnh dự án

EDUTALK - NỀN TẢNG ĐẶT LỚP HỌC TRỰC TUYẾN

Thành lập vào ngày 20/10/2016, tiền thân là một dự án startup lĩnh vực công nghệ giáo dục (S-tech), Edutalk từng bước hoàn thiện và phát triển để hướng tới mục tiêu 5 năm “Kết nối 15 triệu học sinh, sinh viên Việt Nam tìm được giảng viên và môi trường học tập tốt nhất”. 

Với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà vươn tầm cùng các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, Edutalk định hướng trở thành công ty hàng đầu về công nghệ giáo dục của Việt Nam, góp phần phát triển hệ sinh thái giáo dục VN và trên toàn thế giới.

ĐỀ BÀI

Edutalk mong muốn nâng cao nhận diện thương hiệu thông qua các booth truyền thông đặt tại trung tâm đối tác. Mục đích giúp Edutalk dễ dàng tiếp xúc, tư vấn khách hàng về các khóa học của mình.

Booth truyền thông cần đảm bảo các yếu tố: 

- Tính linh hoạt cao, tương thích với nhiều mặt bằng.

- Tháo lắp, di chuyển dễ dàng, tối ưu chi phí.

- Đảm bảo công năng tư vấn, đón tiếp KH và trưng bày.

- Gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu tại các trung tâm liên kết.

KHAI THÁC Ý TƯỞNG TỪ HÌNH THÁI BOXCHAT

Đội ngũ ATH Interior lấy cảm hứng từ hình ảnh Boxchat của logo, tạo nên điểm nhấn sáng tạo cho không gian booth truyền thông. Hiệu ứng đồ họa từ hình thái Boxchat giúp ATH có cơ sở để đem đến một hình ảnh minh họa trực quan, giống như cuộc đối thoại giữa nhân viên tư vấn và khách hàng. 

BOOTH TRUYỀN THÔNG - ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA EDUTALK

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Boxchat trong logo, ATH Group đẩy mạnh yếu tố nhận diện thương hiệu khi sử dụng biểu tượng này như một điểm nhấn quan trọng cho mỗi booth, minh họa rõ nét hình ảnh cuộc đối thoại của nhân viên tư vấn và khách hàng trên nền tảng số trong giáo dục của Edutalk. 

BOOTH TRUYỀN THÔNG - ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA EDUTALK BOOTH TRUYỀN THÔNG - ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA EDUTALK BOOTH TRUYỀN THÔNG - ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA EDUTALK BOOTH TRUYỀN THÔNG - ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA EDUTALK BOOTH TRUYỀN THÔNG - ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA EDUTALK

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663