PHONG CÁCH MỞ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẢO LÂM

  • Khách hàng: Công ty Cổ phần Tập đoàn BTN Bảo Lâm
  • Lĩnh vực: Nông nghiệp hữu cơ
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế nội thất văn phòng

Với định hướng thiết kế một không gian văn phòng xanh mang tinh sẻ chia, kết nối, ATH đã bám sát vào yêu cầu và đề bài của Công ty Cổ phần Tập đoàn BTN Bảo Lâm để kiến tạo nên một văn phòng làm việc vừa thể hiện được sự sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp, vừa mang hơi thở ấm áp, gần gũi cho bất kì nhân viên khi họ đặt chân đến văn phòng. 

Xem ảnh dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẢO LÂM

Công ty Cổ phần Tập đoàn BTN Bảo Lâm là công ty con trực thuộc Tập Đoàn Minh Tiến, kinh doanh trong mảng phát triển hệ sinh thái nông sản hữu cơ sạch và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

ĐỀ BÀI

Công ty Cổ phần Tập đoàn BTN Bảo Lâm mong muốn ATH Interior thể hiện được dấu ấn riêng biệt và tính cách nổi bật của doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Định hướng văn phòng xanh, chia sẻ, linh hoạt.
  • Đề cao sự chuyên nghiệp, hướng tới tinh thần “xanh, thân thiện”.
  • Thể hiện tầm vóc của một tập đoàn tiên phong đứng đầu trong công cuộc đưa sản phẩm nông nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới.
  • Đưa yếu tố văn hóa dân tộc với tư duy đương đại để không gian hấp dẫn, tinh tế, có bản sắc riêng.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Concept thiết kế nội thất cho Tập đoàn Bảo Lâm được ATH Group xây dựng dựa trên các yếu tố sau:

- Không gian thiết kế theo phong cách mở.

- Đường nét kiến trúc tạo nên không gian ấn tượng, sang trọng thể hiện được tầm vóc doanh nghiệp.

- Màu sắc: Dùng tông màu gỗ ấm làm chủ đạo kết hết hợp với màu trung tính như màu ghi, be.

- Layout bố trí cơ động, hài hòa giữa khối lượng nhân sự cố định và nhân sự lưu động (ngồi dọc trục giao thông giữa nhà phân cách làm việc nhân viên và ban lãnh đạo). Vị trí ngồi các phó tổng giám đốc bao quát không gian và nhân sự làm việc.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

ATH Interior sử dụng phong cách thiết kế văn phòng mở cho Công ty Cổ phần Tập đoàn BTN Bảo Lâm. Khu vực Sảnh đón tiếp được ATH Interior thiết kế theo bố cục vuông vắn, mạch lạc với các khối hình cong, bo tròn ở đồ nội thất và trần nhà. Các vách logo và quầy lễ tân được đặt ngay chính diện cửa chính, tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng cho doanh nghiệp. 

 

PHONG CÁCH MỞ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẢO LÂM

Đối với các khu vực làm việc gồm Phòng họp và Không gian làm việc chung, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà ATH có những thiết kế phù hợp. Với Phòng họp, ATH Interior thiết kế thêm một phòng kho nhỏ sau vách trưng bày để tận dụng làm tủ lưu trữ tài liệu và phục vụ nhu cầu lưu trữ cá nhân. Tại khu vực Không gian làm việc chung, ATH Interior sử dụng nhiều cây xanh đặt xung quanh văn phòng để cung cấp  năng lượng cho nhân viên làm việc.

Văn phòng tổng giám đốc được ATH sắp xếp tại một khu vực văn phòng riêng, tách biệt với khu làm việc chung để tránh tiếng ồn và đảm bảo không gian riêng tư khi đón tiếp khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Ngược lại, Phòng phó tổng được đặt tại khu vực có thể bao quát được toàn bộ không gian làm việc của nhân viên công ty. ATH Interior sử dụng hình ảnh đồng lúa chín để decor và tạo điểm nhấn cho khu vực này. Hướng ngồi và đặt bàn ghế của ban lãnh đạo doanh nghiệp được ATH Interior nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy và mệnh chủ để có thể mang lại may mắn và vượng khí tốt cho doanh nghiệp. 

Với Khu vực Pantry, ATH sử dụng gạch mosaic hoa văn vảy cá, thổ cẩm,... kết hợp với một bức tranh đồi núi nhiều màu sắc được ghép từ gốm bát tràng. Khu vực tủ locker được bố trí đơn giản, có ngăn để giày, và một tấm gương lớn với khung gỗ chạm trổ khơi gợi nét truyền thống.

PHONG CÁCH MỞ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẢO LÂM PHONG CÁCH MỞ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẢO LÂM PHONG CÁCH MỞ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẢO LÂM

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663