VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

  • Khách hàng: Samsung SDS
  • Lĩnh vực: Công nghệ
  • Địa điểm: 36 Hoàng Cầu
  • Hạng mục triển khai: Thi công văn phòng Samsung SDS tại tầng 12A và tầng 14

Thử thách lần này dành cho ATH là sau khi chốt thiết kế trong vòng 20 ngày cần hoàn thành thi công nội thất văn phòng 2400m2. Đây là dự án lớn, trực tiếp làm việc với chủ đầu tư người Hàn dưới sự giám sát của tập đoàn Samsung

Xem ảnh dự án

SAMSUNG SDS

Samsung SDS được thành lập vào năm 1985 với tư cách là chi nhánh ICT của tập đoàn Samsung - Tập đoàn đa quốc gia khổng lồ của Hàn Quốc, có trụ sở chính được đặt tại khu phức hợp Samsung Town, quận Seocho, thành phố Seoul. Hoạt động tại 30 quốc gia, các giải pháp của Samsung SDS sử dụng các nền tảng phân tích tiên tiến, AI và công nghệ blockchain để phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau bao gồm dịch vụ tài chính, sản xuất thông minh, hậu cần toàn cầu và bán lẻ. 

YÊU CẦU

Chủ đầu tư Samsung yêu cầu ATH Interior hoàn thiện phần thi công và sản xuất nội thất cho các hạng mục được bàn giao, ưu tiên phong cách văn phòng mở, sáng tạo, hiện đại, thân thiện, phù hợp với tính cách thương hiệu và đáp ứng các yếu tố thuận tiện cho ngành nghề hoạt động tại đây.

Tổng thể không gian cần ưu tiên sử dụng yếu tố màu sắc nhận diện của thương hiệu, các khu vực triển khai thiết kế và thi công nội thất bảo đảm hài hòa, tương thích với các khu vực văn phòng khác mà ATH Interior không phụ trách. Thời gian thi công nhanh chóng, trong 20 ngày để kịp bàn giao cho Samsung SDS đi vào hoạt động. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Bằng tinh thần làm việc quyết tâm, ATH Interior đã hoàn thiện thành công tất cả các hạng mục chỉ trong 20 ngày thi công thần tốc.

  • Khu lễ tân: Dựa trên bản vẽ hình ảnh từ phía Samsung, ATH tiến hành thi công các vách sau lễ tân và quầy lễ tân. Các đường nét đồ họa độc đáo được ATH thể hiện tự nhiên, tạo cảm giác mới mẻ, khác biệt cho doanh nghiệp. 
  • Khu vực làm việc chung: ATH thực hiện lắp đặt hệ thống vách ốp; sản xuất tủ tài liệu và thiết kế typo text, mang đến một bố cục văn phòng gọn gàng, vuông vắn, tối ưu hóa công năng vận hành và sử dụng cho doanh nghiệp.

 

  • Khu vực Pantry, Canteen: Ưu tiên vận dụng các đường nét thương hiệu vào hai khu vực này, ATH nhấn mạnh các hình khối đơn giản, mạch lạc, ấn tượng, đem đến không gian giải trí thoải mái, gọn gàng, tiện lợi cho nội bộ doanh nghiệp.  

 

  • Khu Bar: Tận dụng tầm nhìn rộng rãi với phần view đắt giá, ATH sử dụng các thiết kế sáng tạo, khác biệt, mang đến một không gian giải trí độc đáo, góp phần giảm bớt căng thẳng sau thời gian làm việc, đồng thời cũng là nơi trò chuyện, gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp. 
  • Các khu decor đồ họa, typo text, bảng thông tin và hệ thống bảng biển hiệu công ty: ATH được trực tiếp triển khai toàn bộ phần bảng biển hiệu công ty, phần bảng thông tin và hệ thống các typo text, được đặt tại các không gian làm việc của doanh nghiệp. Các hình khối sáng tạo, có tính nhận diện cao được ATH ưu tiên sử dụng, nhấn mạnh, mục đích là tạo ra sự gắn kết với các mảng màu thương hiệu khác trong văn phòng.

 

VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP VĂN PHÒNG SAMSUNG SDS - THẦN TỐC TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663