DECOR LỄ HỘI ÁNH SÁNG SUNWORLD HẠ LONG COMPLEX 2018

  • Khách hàng: Sunworld Hạ Long
  • Lĩnh vực: Vui chơi - Giải trí
  • Địa điểm: Hạ Long
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện

Đến với hành trình khám phá Xứ sở thần tiên tại Sun World Halong Complex, ATH sẽ đưa du khách đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Ngay tại Vườn Nhật, hình ảnh núi Phú Sỹ thu nhỏ xanh rì màu cỏ thường ngày sẽ hóa ngọn đồi ánh sáng lộng lẫy. Bao quanh đó là một đường hầm ánh sáng được thắp lên bởi dải đèn led rực rỡ và những chiếc đèn lồng với thiết kế ấn tượng như đèn lồng khủng long, đèn lồng hình hoa cỏ…

Xem ảnh dự án

SUN WORLD HALONG COMPLEX

Sun World Halong Complex là sản phẩm trí tuệ của Tập đoàn Sun Group, một trong những công ty hàng đầu về đầu tư và vận hành các khu vui chơi, giải trí, đã từng ghi dấu ấn qua Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders hay Sun World Fansipan Legend,... Với tổng diện tích 214ha, Sun World Halong Complex là tổ hợp vui chơi, giải trí đẳng cấp quốc tế bao gồm hai khu chính: Khu vui chơi ven biển và Khu vui chơi trên đồi Ba Đèo, được kết nối với nhau bằng hệ thống xe cabe độc ​​đáo.

BỐI CẢNH

Để chào đón một mùa Noel 2018 tưng bừng và độc đáo, thu hút nhiều khách du lịch trên khắp Việt Nam ghé thăm Hạ Long, Sun World HaLong Complex đã tổ chức Lễ hội Ánh sáng với quy mô cực khủng, bùng nổ. Đây là lễ hội ánh sáng đầu tiên của Sun World Halong Complex dành cho các du khách. Khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm các gam màu ánh sáng lung linh, lộng lẫy với khung cảnh cực lãng mạn và khó quên.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

ATH lấy cảm hứng sáng tạo từ câu chuyện “Alice ở xứ sở thần tiên”, Lễ hội Ánh sáng mang phong cách Nhật Bản sẽ biến không gian Sun World Halong Complex thành Xứ sở diệu kỳ với những tuyệt phẩm nghệ thuật ánh sáng đầy cuốn hút.

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Đi sâu hơn nữa vào hành trình khám phá Xứ sở thần tiên ấy, Sun World Halong Complex sẽ đưa du khách đi từ bất ngờ này đến ngỡ ngàng khác. Từ cổng vào, ATH thiết kế một mô hình người Tuyết, ông già Noel và đàn tuần lộc, những cây thông Noel rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, nổi bật giữa quảng trường Sun World Halong Complex là cây thông khổng lồ cao 18,88m được thắp sáng bởi hàng nghìn ngọn đèn led đủ màu, trang hoàng bằng những bông tuyết lung linh đủ hình dáng. 

Tại ga đến Mặt trời, ngôi nhà kẹo tuyết, những cây thông giáng sinh rực rỡ với chú tuần lộc xinh xắn, người tuyết đáng yêu và ông già Noel ngộ nghĩnh... được ATH decor sinh động, trở thành góc chụp ảnh thú vị dành cho du khách. Ngay tại Vườn Nhật, hình ảnh núi Phú Sỹ thu nhỏ xanh rì màu cỏ thường ngày bỗng chốc hóa thành ngọn đồi ánh sáng lộng lẫy. Bao quanh “viên ngọc lung linh” đó là một đường hầm ánh sáng được thắp lên bởi dải đèn led rực rỡ và những chiếc đèn lồng với thiết kế ấn tượng như đèn lồng khủng long, đèn lồng hình hoa cỏ,.. khiến tất cả du khách đủ mọi lứa tuổi đến đây đều có thể check-in ở bất cứ góc nào.

DECOR LỄ HỘI ÁNH SÁNG SUNWORLD HẠ LONG COMPLEX 2018 DECOR LỄ HỘI ÁNH SÁNG SUNWORLD HẠ LONG COMPLEX 2018 DECOR LỄ HỘI ÁNH SÁNG SUNWORLD HẠ LONG COMPLEX 2018

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663