DECOR NOEL SUNWORLD ĐÀ NẴNG 2019

  • Khách hàng: Sunworld Đà Nẵng
  • Lĩnh vực: Vui chơi - Giải trí
  • Địa điểm: Đà Nẵng
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện

Để hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, cây thông Noel tại công viên Châu Á đã được ATH thiết kế và sáng tạo từ hàng trăm nghìn chai nhựa được tái chế sử dụng kết hợp cùng hệ thống đèn Led khiến cây thông tỏa sáng thật rực rỡ trong những đêm giáng sinh ấm áp. 

Xem ảnh dự án

SUNWORLD ĐÀ NẴNG

Asia Park – công viên chủ đề hoành tráng và hấp dẫn giống như những chuyến du ngoạn kỳ thú vòng quanh thế giới cùng hàng trăm trò chơi và các công trình mô phỏng kiến trúc ấn tượng. Tại đây du khách sẽ được khám phá Sun Wheel – Top 10 vòng quanh lớn nhất thế giới, Golden Sky Tower – Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam, Singapore Sling – Top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất, Monorail – Tàu điện trên cao hiện đạt nhất Việt Nam và rất nhiều những trải nghiệm ấn tượng khác.

BỐI CẢNH

Asia Park Sun World Đà Nẵng là tổ hợp vui chơi giải trí với các nét kiến trúc độc đáo của Châu Á, tuy nhiên điều này lại khiến công viên thiếu đi màu sắc giải trí vui nhộn vốn có. Nhân dịp Giáng sinh 2019, ATH Group cùng đồng hành với Asia Park để cùng nhau tạo ra một không gian giáng sinh mới lạ, vui tươi và nhiều màu sắc. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Để hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, cây thông Noel tại Công viên châu Á được thiết kế và sáng tạo nên từ hàng trăm nghìn chiếc chai nhựa được tái sử dụng kết hợp cùng hệ thống đèn led khiến cây thông tỏa sáng thật rực rỡ trong những đêm giáng sinh ấm áp. 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Để chào đón Giáng sinh 2019, ATH và Asia Park đã cùng nhau đem đến một xưởng quà của Ông già Noel với phong cách giải trí vui tươi và nhiều màu sắc. Ngôi làng giáng sinh ấy tràn đầy hạnh phúc và hiền hòa như chính tiếng cười ấm áp của ông vậy. Những hình ảnh rạp xiếc sôi động, con đường ánh sáng lung linh, huyền ảo như lạc bước vào một thế giới cổ tích biến Sunworld Đà Nẵng trở nên chân thực và kỳ thú hơn. 

Xưởng đồ chơi của ông già Santa Claus nằm ngay dưới chân Vòng quay Mặt trời, được cách điệu sống động theo hình dáng của một cây thông Giáng sinh khổng lồ cao 11m, rộng 6m. Mỗi tầng lớp sẽ là hình ảnh tượng trưng cho một Giáng sinh tươi vui, rộn ràng. Cây thông đặc biệt này không chỉ là tác phẩm nghệ thuật khi được tạo hình từ 5000 CHAI NHỰA tái chế mà còn chứa đựng thông điệp ý nghĩa: "CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG XANH". 

DECOR NOEL SUNWORLD ĐÀ NẴNG 2019 DECOR NOEL SUNWORLD ĐÀ NẴNG 2019 DECOR NOEL SUNWORLD ĐÀ NẴNG 2019 DECOR NOEL SUNWORLD ĐÀ NẴNG 2019

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663