VĂN PHÒNG BIGA - ĐIỂM NHẤN TỪ NHỮNG KHỐI ĐÈN PANEL

  • Khách hàng: Công ty đầu tư và xây dựng BIGA Việt Nam
  • Lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh tấm panel
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công văn phòng làm việc

BIGA Group đi đầu trong sản xuất và thi công các dòng sản phẩm Panel Hàn Quốc chất lượng cao, lấy giá trị "tiên phong - linh hoạt - chuyên nghiệp" làm kim chỉ nam hành động. Do vậy khi thiết kế không gian văn phòng cho đối tác, ATH đã thêm các xu hướng phòng họp vách kính cách âm, cửa sổ mở lớn đón ánh sáng tự nhiên và các vật liệu sử dụng thân thiện làm điểm nhấn cho toàn bộ không gian văn phòng đại diện.

Xem ảnh dự án

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BIGA VIỆT NAM

BIGA Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và thi công panel Hàn Quốc chất lượng cao. BIGA hướng tới là tập đoàn đầu tư và cung cấp giải pháp tổng thể về xây dựng nhà công nghiệp hàng đầu Việt Nam. BIGA Group bao gồm các thành viên: BIGACONS, BIGA PANEL, BIGA WINDOWS. 

ĐỀ BÀI

BIGA Group mong muốn sở hữu một văn phòng hiện đại với không gian làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, năng suất, thể hiện độ tin cậy và uy tín của doanh nghiệp. Ngoài ra, văn phòng làm việc mới cần đề cao tính tiên phong, cởi mở, linh hoạt, cũng như hỗ trợ hiệu quả mức độ gia tăng nhận diện cho thương hiệu BIGA.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

ATH phát triển ý tưởng thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc BIGA dựa trên các yếu tố: 

  • Hiện đại - Tiên phong - Nhanh nhẹn.
  • Uy tín - Chuyên nghiệp.
  • Vật liệu bền vững, thân thiện môi trường.
  • Cảm hứng sáng tạo dựa trên những mảnh ghép đa giác.

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

ATH Group định hướng thiết kế một môi trường làm việc thân thiện cho không gian văn phòng BIGA, đảm bảo rằng tất cả nhân viên có thể phát huy hết khả năng của họ. ATH tập trung phát triển các mảng thiết kế có tính nhận diện thương hiệu tại khu vực quầy lễ tân: sử dụng màu thương hiệu, logo, hình ảnh hoạt động nội bộ nhân sự công ty,... mang đến những điểm nhấn khác biệt và rộng mở cho tổng thể văn phòng BIGA. Các đường line xanh ở vách poster được ATH thiết kế nổi bật, mục tiêu là trở thành điểm nhấn ngăn cách các khu vực vách, liên kết hài hòa với quầy và vách lễ tân. 

Tại khu vực tiếp khách và phòng họp, ATH sử dụng các khối đèn panel tấm vuông thay cho đèn downlight tròn nhằm tăng tính thẩm mỹ và cân đối. Ngoài ra, một số điểm nhấn riêng biệt khác cho hai khu vực bao gồm: khu vực tiếp khách sử dụng thêm hệ thống đèn ray spotlight và vách đồ họa trên tường để trang trí; khu vực phòng họp thiết kế thêm hệ trần thạch cao tiêu âm và tường kính đối diện với tủ TV. 

Với khu vực làm việc chung, các khối đèn panel tấm vuông được ATH giữ nguyên, đồng thời bổ sung thêm các đèn linear để trang trí, làm mới không gian. ATH thiết kế thêm phần tủ đầu hồi và tủ cabinet di động cho từng nhân viên, kết hợp cùng các khối cây xanh dọc hành lang khu vực làm việc tạo sự thẩm mỹ và hài hòa cho không gian. Cuối khu làm việc ATH đặt thêm kệ lưu trữ mẫu nội bộ cũng như bảng di động cho bộ phận marketing và sales, được trang trí dựa trên các mảng đồ họa đẹp mắt. Một số màu sắc như xanh, trắng, xám, đen được ứng dụng hợp lý lên các không gian làm việc. 

VĂN PHÒNG BIGA - ĐIỂM NHẤN TỪ NHỮNG KHỐI ĐÈN PANEL VĂN PHÒNG BIGA - ĐIỂM NHẤN TỪ NHỮNG KHỐI ĐÈN PANEL VĂN PHÒNG BIGA - ĐIỂM NHẤN TỪ NHỮNG KHỐI ĐÈN PANEL

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663