VĂN PHÒNG VSEC - SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TỪ XU HƯỚNG THIẾT KẾ “MỞ”

  • Khách hàng: Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam
  • Lĩnh vực: An ninh mạng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công văn phòng làm việc

Làm mới văn phòng VSEC - đơn vị hoạt động năng nổ trong lĩnh vực an toàn thông tin, ATH khéo léo “nhân đôi” sự trải nghiệm của nhân viên VSEC nhờ áp dụng linh hoạt xu hướng thiết kế mở sáng tạo, không gian được mở rộng thông thoáng, hài hòa, tạo cảm giác cân bằng và thư thái cho đội ngũ nhân sự trong quá trình làm việc. 

Xem ảnh dự án

CÔNG TY CỔ PHẦN AN NINH MẠNG VIỆT NAM - VSEC

Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là đơn vị hoạt động đánh giá An toàn thông tin hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp uy tín trong gần 20 năm qua. Các dịch vụ của VSEC đáp ứng nhu cầu của tất cả các tổ chức và doanh nghiệp bất kể yêu cầu triển khai, quy mô hay sự phức tạp của hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, năng lực giám sát hay khả năng quản lý của đơn vị. ĐỀ BÀI

VSEC mong muốn mang đến cho đội ngũ nhân sự một văn phòng làm việc “mở” với tinh thần Sáng tạo - Thám hiểm - Trẻ trung, phá bỏ rào cản cho tất cả thành viên công ty – kể cả giám đốc và leader VSEC. Ngoài ra, cần có sự riêng tư cho một số nhóm chuyên ngành (nhóm chuyên gia và phát triển sản phẩm), cũng như lưu ý về tính truyền thông nội bộ của VSEC. Đặc biệt, văn phòng cần thể hiện được màu sắc, đường nét nhận diện thương hiệu đặc trưng và bốn giá trị cốt lõi nổi bật: Integrity, Lắng nghe & chia sẻ, Học hỏi không ngừng, Trung thực. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với văn phòng VSEC, ATH sử dụng phong cách thiết kế mở làm chủ đạo. ATH lựa chọn định hướng thiết kế tối giản nhưng không đơn điệu để phù hợp với tính cách thương hiệu, ứng dụng vách ngăn thông minh cho văn phòng VSEC, kiến tạo nên một không gian mở và thông thoáng. Đây được coi là giải pháp hiệu quả, phù hợp mà ATH áp dụng cho văn phòng nhỏ như VSEC. Nhờ phần vách ngăn thông minh này, không gian VSEC vừa được giải phóng triệt để khỏi những vách ngăn kín truyền thống cồng kềnh chiếm diện tích; vừa tạo ra vẻ hiện đại, sang trọng cho toàn bộ khối văn phòng, cũng như mang đến một không gian văn phòng làm việc thẩm mỹ, đơn giản và có tính kết nối. 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Khu vực sảnh

ATH lấy cảm hứng từ các đường nét bo tròn mềm mại trên bộ nhận diện, mang đến không gian được giải phóng triệt để, kích thích cảm giác thú vị cho nhân viên. Đối với vách cửa ra vào, ATH ưu tiên sử dụng hình ảnh đồ họa độc đáo với những chiếc máy bay đang bay cao mang theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi nhằm tôn vinh văn hóa cho VSEC.  Bên trái sảnh được sắp xếp thêm bàn ghế với công năng chính là tiếp khách hoặc họp team ngắn, cùng tủ lưu trữ tài liệu riêng. Với sự kết hợp của hệ thống typo text và bộ 3 gam màu thương hiệu Xanh - Trắng - Vàng, mang lại cảm giác chào đón và không khí tươi vui cho toàn bộ văn phòng. 

Không gian làm việc cá nhân

Không gian làm việc cá nhân được ATH thiết kế theo tối giản để phù hợp với công năng sử dụng, kết hợp cùng gam màu đen - trắng - xanh, tạo cảm giác hiện đại, sáng sủa và rộng rãi. Tất cả các mặt của văn phòng đều sử dụng kính trắng nên phần lớn không gian được chiếu sáng nhờ ánh sáng tự nhiên, đảm bảo các tiêu chí Chặt chẽ - Khúc chiết - Tràn ngập ánh sáng, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng hiệu suất và mức độ tập trung của nhân viên VSEC. 

ATH sử dụng các vách kính cong để ngăn cách nhóm chuyên gia và team phát triển sản phẩm, hai bộ phận này sẽ được bố trí ngồi bên trong để hạn chế tiếng ồn, tăng sự tập trung. Ngoài ra, hệ thống đường màu xanh ziczac trên thảm trải sàn được thiết kế để phân chia khu vực với các khối khác, các khối cây xanh sẽ được bố trí đan xen các dãy ngồi tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu. Khu vực làm việc được dẫn lỗi bởi hệ thống đèn thả trần được thiết kế riêng cho VSEC với các điểm nhìn dẫn hướng.

Không gian chức năng

Không gian chức năng được thiết kế hoàn toàn khác so với không gian làm việc cá nhân nhằm truyền cảm hứng và kích thích sức sáng tạo cho nhân viên VSEC. ATH lồng ghép hình ảnh đồ họa độc đáo khi mô tả sinh động những thành tựu ấn tượng mà VSEC đạt được, với mục đích quảng bá văn hóa doanh nghiệp đến nhân viên. Ngoài chức năng chính là nơi diễn ra các cuộc họp nội bộ và gặp mặt quan trọng, đến mỗi cuối tuần, phòng họp sẽ được luân chuyển thành phòng đào tạo cho nhân viên. 

VĂN PHÒNG VSEC - SỰ ĐỘT PHÁ ĐẾN TỪ XU HƯỚNG THIẾT KẾ “MỞ”

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663