SHOWROOM PHENIKAA LIGHTING - CẢM HỨNG TỪ CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG

  • Khách hàng: Tập đoàn Phenikaa
  • Lĩnh vực: Kinh doanh thiết bị chiếu sáng
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công showroom trưng bày

Dựa trên những điểm nhấn hệ thống công nghệ chiếu sáng sạch và thông minh của Phenikaa, ATH Group mang đến một không gian showroom hoàn toàn hướng đến công nghệ. Trong đó, ATH sử dụng ánh sáng để làm mới trải nghiệm của khách hàng

Xem ảnh dự án

TẬP ĐOÀN PHENIKAA

Phenikaa là tập đoàn kinh tế đa ngành Việt Nam với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong nước và quốc tế trên các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ; Công nghiệp; Nghiên cứu khoa học; Giáo dục và Đào tạo. Với Phenikaa, tri thức, khoa học công nghệ và nghiên cứu phát triển (R&D) song hành với triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn và trách nhiệm cộng đồng là yếu tố tiên quyết trong chiến lược phát triển bền vững và tạo lợi thế cạnh tranh dài hạn.

ĐỀ BÀI

Phenikaa Lighting mong muốn sở hữu một thiết kế showroom ấn tượng, với phong cách hiện đại, tối giản, hạn chế decor phức tạp. Các phần không gian trang trí chính cần làm nổi bật công nghệ chiếu sáng chủ đạo của thương hiệu, thông qua việc trưng bày các thiết bị ánh sáng với màu sắc thương hiệu làm điểm nhấn, như: Green, Blue, để có thể mang lại trải nghiệm khác biệt đánh thức cảm xúc cho khách hàng.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Với Showroom Phenikaa Lighting, ATH định hướng phát triển không gian showroom văn phòng hướng tâm, tức các không gian vệ tinh được bố trí xoay quanh một không gian lõi. Ngoài ra, sử dụng các bề mặt và đường nét cong, organic, kết hợp với ánh sáng tạo nên cảm giác dễ chịu, thân thiện và gần gũi với tự nhiên. 

ATH định hướng sử dụng các vật liệu thân thiện, mô phỏng tự nhiên như gỗ vân sáng, đá màu ghi, thảm cỏ,...; các vật liệu hiện đại, công nghệ như kim loại sơn đen, sơn trắng, kính trong, kính màu,... Về màu sắc, ATH sử dụng tone màu chủ đạo là màu trắng, màu be, màu ghi ấm; tone màu bổ trợ là xanh lục, xanh lam và tone màu điểm nhấn là màu cam trên logo Phenikaa. 

 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Tại lối vào showroom nhìn từ sảnh chính, những bề mặt cong dẫn hướng ăn nhập với nội thất bên trong. ATH sử dụng các vách tường để phân chia các khu vực trưng bày, tạo nên không gian linh hoạt, sáng tạo, ánh sáng được chuyển tiếp dễ chịu, đem lại hứng thú cho khách hàng, đồng nhất với hình ảnh thương hiệu. 

Điểm độc đáo của Showroom Phenikaa Lighting là cách thiết kế không gian hướng tâm, mục đích là kết nối không gian trung tâm với các không gian vệ tinh. Toàn bộ không gian được dẫn hướng bởi hệ thống đèn điện thông minh, mô phỏng ánh sáng tự nhiên, an toàn với mắt, đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, thân thiện với hệ sinh thái tự nhiên. Sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, khu vực di chuyển được ATH thiết kế rộng rãi, thông thoáng, tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi ghé showroom tham quan và trải nghiệm. Hệ thống màu sắc thương hiệu được ATH tận dụng hợp lý, các dải màu được ứng dụng phù hợp, nhẹ nhàng, tinh tế và sang trọng. 

SHOWROOM PHENIKAA LIGHTING - CẢM HỨNG TỪ CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SHOWROOM PHENIKAA LIGHTING - CẢM HỨNG TỪ CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SHOWROOM PHENIKAA LIGHTING - CẢM HỨNG TỪ CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SHOWROOM PHENIKAA LIGHTING - CẢM HỨNG TỪ CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663