BOWLING CENTER - “DẢI NGÂN HÀ TRÊN MỖI ĐƯỜNG BÓNG LĂN”

  • Khách hàng: Hero World
  • Lĩnh vực: Giải trí
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công khu vui chơi

Trung tâm Game Bowling Vincom Royal City được thiết kế với định hướng trở thành Trung tâm bowling số 1 tại Hà Nội. Vì vậy, đội ngũ thiết kế tại ATH đã nỗ lực hết sức để đem đến không gian vui chơi ấn tượng và vượt kỳ vọng cho chính chủ đầu tư. 

Xem ảnh dự án

GAME CENTER HERO WORLD

Khu Game Center và vui chơi giải trí Hero World thuộc Công ty TNHH & TM Nguyễn Khắc đã thu hút hàng triệu lượt người đến chơi game với nhiều trò chơi khác nhau. Với mong muốn đem đến cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên và các gia đình cùng các em nhỏ một không gian vui chơi giải trí thân thiện, lành mạnh, chuyên nghiệp, Hero World đã đầu tư trang bị những máy móc - máy chơi game hiện đại nhất, thường xuyên cập nhật những trò chơi mới và được yêu thích nhất làm hài lòng mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

ĐỀ BÀI

Hero World tọa lạc tại B2-Vincom Mega Mall Royal City - trung tâm thương mại, vui chơi giải trí lớn nhất nhì tại Hà Thành, Hero World mong muốn sở hữu: 

- Thiết kế định hướng trở thành Trung tâm bowling số 1 tại Hà Nội.

- Nâng tầm đẳng cấp thể thao Việt Nam với tham vọng làm sân chơi sử dụng cho Seagames 31 Việt Nam (thể hiện ở số lane, diện tích tiêu chuẩn, các công năng dịch vụ, khán đài riêng cho Ban tổ chức cũng như báo chí, truyền thông).

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

ATH Group định hướng thiết kế theo concept Galaxy - Dải ngân hà lấp lánh trên mỗi đường bóng lăn tại trung tâm bowling Hero World. Các khách hàng khi đến chơi bowling đều sẽ có cơ hội trải nghiệm những đường lăn bóng sáng tạo, độc đáo và lạ mắt. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Được lựa chọn trở thành địa điểm khai mạc và diễn ra môn thi bowling tại Seagame 31, Heroworld Bowling & Game Center đã cùng đội ngũ ATH nhanh chóng “khoác lên mình một diện mạo mới” đầy hiện đại và chuyên nghiệp. Heroworld đã sẵn sàng cho những trận thi đấu đỉnh cao, nơi những kỉ lục mới được thiết lập.

Trên diện tích 3000m2 cùng định hướng trở thành Trung tâm bowling số 1 tại Hà Nội, ATH đem đến Heroworld concept Galaxy - Dải ngân hà lấp lánh trên mỗi đường bóng lăn. Với định hướng thiết kế mới lạ này, ATH đã nỗ lực bám sát các tiêu chuẩn thi đấu do ban tổ chức quy định dành cho môn thi bowling như: 

  • Số lượng đường Lane đủ và đúng kích thước cho các vận động viên tham dự nội dung thi đấu. 
  • Hệ thống ánh sáng đạt chuẩn cho từng khu vực (lane, chạy đà,...)
  • Đáp ứng các chức năng phòng ban cho ban tổ chức, quan chức các đoàn, chuyên gia, trọng tài, vận động viên, cổ động viên, phóng viên, tình nguyện viên. 

ATH sử dụng nhiều ánh sáng cho khu vực sân chơi, nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định và thân thiện, kết hợp với hiệu ứng thị giác từ concept Galaxy - Dải ngân hà lấp lánh trên mỗi đường bóng lăn, mang đến không gian chơi bóng hấp dẫn, đỉnh cao, người chơi có thêm cảm hứng để mang đến những cú đẩy bóng chính xác và ấn tượng. Đặc biệt, việc lựa chọn và ứng dụng concept Galaxy lên toàn bộ không gian Heroworld hỗ trợ không nhỏ trong mục tiêu làm nổi bật hệ thống layout, giao thông, mặt tiền từ xa, góp phần tạo lên những chiến thắng đầy mãn nhãn trong kỳ đại hội thể thao lần này.

ATH tận dụng các trái bóng bowling làm vật phẩm decor, vừa tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian, vừa thể hiện hình ảnh trò chơi của trung tâm Bowling Center nhằm tăng mức độ nhận diện trong khu trung tâm thương mại Royal City. Ngoài ra, các miếng dán hình tròn nhiều màu đặt logic trên sàn hay các khối bóng đèn tròn đặt xung quanh trung tâm tạo ra không gian liên kết, đẹp mắt và thu hút cho khách hàng khi ghé Bowling Center giải trí. 

BOWLING CENTER - “DẢI NGÂN HÀ TRÊN MỖI ĐƯỜNG BÓNG LĂN” BOWLING CENTER - “DẢI NGÂN HÀ TRÊN MỖI ĐƯỜNG BÓNG LĂN” BOWLING CENTER - “DẢI NGÂN HÀ TRÊN MỖI ĐƯỜNG BÓNG LĂN”

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663