GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ HỌC VIỆN SAGE

  • Khách hàng: Học viện truyền thông và tiếp thị Sage
  • Lĩnh vực: Giáo dục
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công văn phòng làm việc

Tại Sage, mọi không gian được thiết kế nhằm mục đích kích thích sự sáng tạo, truyền cảm hứng và tương tác, kết nối với tất cả mọi người. Chính vì vậy, ATH mong muốn tạo ra một nơi làm việc chuyên nghiệp cho các cá nhân để gắn kết và chia sẻ ý tưởng giữa cộng đồng những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. 

Xem ảnh dự án

HỌC VIỆN
TRUYỀN THÔNG VÀ TIẾP THỊ SAGE

Học viện truyền thông và tiếp thị Sage - Sage Academy là đơn vị cung cấp giải pháp nâng cao năng lực Tiếp thị Kinh doanh ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các giải pháp: Đào tạo & huấn luyện ngắn hạn (public) về phát triển kinh doanh, marketing ứng dụng, bán hàng, số hóa, năng lực lãnh đạo & quản lý; Huấn luyện nội bộ (Inhouse-Training); Lớp học trực tuyến (Online learning); Tư vấn giải pháp đồng hành cùng doanh nghiệp (coaching & consulting); Tổ chức các sự kiện/workshop chuyên ngành. 

ĐỀ BÀI

Là một đơn vị giáo dục uy tín với số lượng lớn học viên đến từ các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp SMEs hay startups, Học Viện truyền thông và tiếp thị Sage cần sở hữu một thiết kế văn phòng làm việc tối giản, hiện đại, có điểm nhấn và mang dấu ấn của thương hiệu. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Do hạn chế về diện tích học viện, ATH sử dụng phong cách thiết kế tối giản nhằm giảm thiểu tối đa các chi tiết không cần thiết. Ngoài ra, các điểm nhấn thương hiệu như logo, màu sắc cũng được ATH làm nổi bật lên, mục tiêu là tăng độ nhận diện cho thương hiệu. Một số các chi tiết decor khác như tranh tường, kệ đựng cây và sách được ATH bố trí hài hòa, cân đối lên toàn bộ không gian. 

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Văn phòng Sage có diện tích nhỏ hẹp và thiếu ánh sáng tự nhiên nên ATH ưu tiên giải phóng không gian, hạn chế sử dụng các vách ngăn chật chội, các khoảng không gian được mở rộng với phần lối đi, mạch lạc, giảm thiểu tối đa cảm giác bí bách cho nhân sự và học viên. Một số giải pháp thiết kế được ATH áp dụng cho văn phòng Sage:

+ Sử dụng các mảng màu màu lớn theo màu thương hiệu để không gian không bị đơn điệu cũng như tránh được nhiễu loạn thị giác trong diện tích nhỏ.  

+ Không sử dụng các vách ngăn lớn hoặc nhỏ trong khu làm việc để giải phóng không gian.

+ Tận dụng mảng tường trang trí logo của thương hiệu, tạo điểm nhấn nhận diện lên toàn bộ học viện. 

+ Tạo góc studio nhỏ làm không gian tích hợp: đón khách, quay chụp video truyền thông khi cần, thư giãn nghỉ ngơi ngắn,....

+ Hệ thống chiếu sáng điểm cùng các đèn trần với ánh sáng dịu nhưng vẫn đảm bảo đủ tiêu chuẩn làm việc, tạo cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng cho nhân sự và học viện. 

GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ HỌC VIỆN SAGE GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ HỌC VIỆN SAGE GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ HỌC VIỆN SAGE GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ HỌC VIỆN SAGE GIẢI PHÁP TỐI ƯU KHÔNG GIAN TRONG THIẾT KẾ HỌC VIỆN SAGE

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663