KHÔNG GIAN XANH VÀ HIỆN ĐẠI CỦA VĂN PHÒNG LÀM VIỆC UNIC

  • Khách hàng: Công ty cổ phần UNIC
  • Lĩnh vực: Đại diện phân phối sản phẩm như Hóa chất cấy thép-bulong, Bulong nở, Chất chống cháy, tắc kê nhựa,...
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công văn phòng làm việc

Trong dự án thiết kế văn phòng Unic, ATH mong muốn truyền tải và đưa thật nhiều dấu ấn thương hiệu thông qua tính sáng tạo và hiện đại, đặc biệt là linh hoạt công năng các phòng ban để bất kì vị trí tại Unic đều có thể trở thành nơi làm việc và giải trí cho nhân viên. 

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU UNIC

Công ty cổ phần UNIC là đại diện phân phối sản phẩm Fischer - Bosch - Rectorseal - Weber tại thị trường Việt Nam. 

 

ĐỀ BÀI

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, Công ty cổ phần Unic mong muốn sở hữu một văn phòng làm việc năng động, sáng tạo, hiện đại và ấn tượng, là nơi gắn kết và khơi gợi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân sự. Ngoài ra, văn phòng cần thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc tính ngành nghề và các yếu tố nhận diện thương hiệu đặc trưng, mang đến ấn tượng cho khách hàng và đối tác khi đến doanh nghiệp. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

ATH định hướng phong cách thiết kế văn phòng xanh và hiện đại cho Unic, không gian sử dụng nhiều cây xanh, tạo cảm giác tươi trẻ, thư giãn, các màu sắc nhận diện thương hiệu được ATH thể hiện linh hoạt và rõ ràng lên toàn bộ không gian.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Tại không gian văn phòng làm việc Unic, ATH sử dụng các vách kính cong trong và vách gỗ để phân chia và ngăn cách các phòng ban với nhau. Các đường nét và hình khối trong không gian được ATH khai thác dựa trên các đường cong bo tròn từ định hướng của logo, được thể hiện rõ nhất tại không gian làm việc chung. 

Các không gian làm việc tại Unic sẽ được thay đổi linh hoạt dựa vào công năng sử dụng. Ví dụ khu vực studio khi không dùng có thể chuyển đổi thành nơi nghỉ ngơi hoặc phòng họp, khi cần có thể bổ sung thêm ghế ngồi,... Ngoài ra, ATH nghiên cứu kỹ lưỡng về các hướng đặt phòng ban theo phong thủy và mệnh chủ, cụ thể như hai phòng Giám đốc được bố  trí theo cung tài, quay mặt về trục Bắc Nam, với ý niệm mang đến vượng khí và tài lộc, giúp công ty phát triển lớn mạnh. 

Yếu tố màu sắc tại Unic được ATH kết hợp hài hòa lên toàn bộ văn phòng với trắng, xám làm gam màu chủ đạo, áp dụng lên toàn bộ không gian tạo cảm giác sang trọng, rộng rãi và thoải mái. Đặc biệt, với điểm nhấn từ màu xanh thương hiệu và màu đỏ trong phong thuỷ giúp văn phòng Unic thêm khác biệt và cân bằng. Cây xanh được đặt xung quanh văn phòng, góp phần tạo cảm hứng và động lực làm việc cho nhân viên. 

KHÔNG GIAN XANH VÀ HIỆN ĐẠI CỦA VĂN PHÒNG LÀM VIỆC UNIC KHÔNG GIAN XANH VÀ HIỆN ĐẠI CỦA VĂN PHÒNG LÀM VIỆC UNIC KHÔNG GIAN XANH VÀ HIỆN ĐẠI CỦA VĂN PHÒNG LÀM VIỆC UNIC

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663