DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021

  • Khách hàng: Aeon Mall Hà Đông
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Noel

Giáng Sinh là dịp mọi người trao nhau những món quà yêu thương cùng những câu chúc bình an.  Hiểu được điều này, AEON MALL Hà Đông và ATH Group cùng nhau tạo nên một câu chuyện giáng sinh ý nghĩa, một không gian vui chơi đậm chất Giáng Sinh, giúp khách hàng khi đến đây sẽ được tận hưởng thời gian ý nghĩa và quý giá bên những người thân yêu!

Xem ảnh dự án

THƯƠNG HIỆU
AEON MALL HÀ ĐÔNG

Tọa lạc tại vị trí giao thông chiến lược phía Tây Nam Thủ đô, Aeon Mall Hà Đông là trung tâm thương mại Nhật Bản thứ hai tại Hà Nội. Là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, Aeon Mall Hà Đông tự hào quy tụ khoảng 220 gian hàng bao gồm Siêu thị và Bách hóa tổng hợp Aeon cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với các dịch vụ và giải trí phù hợp với gia đình. Đến với Aeon Mall Hà Đông, khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm cùng các dịch vụ, giải trí mang đậm chất Nhật Bản.  

BỐI CẢNH

Để chào đón Giáng sinh 2021 cũng như đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài “đóng băng” các hoạt động vui chơi, giải trí tại mall, ATH đã mang đến nơi đây một bữa tiệc âm thanh, ánh sáng tưng bừng và lung linh, giúp khách hàng thoải mái đắm chìm và tận hưởng khoảnh khắc Giáng Sinh ấm áp bên những người thân yêu

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Không khí rộn ràng của Giáng sinh đang tràn ngập trên vùng đất ước mơ Aeon Mall Hà Đông. Nối tiếp dư âm của Bữa tiệc Hoàng Gia 2020, năm nay, ATH đưa bạn “đột nhập” vào xưởng phép thuật - nơi 3 nàng tiên nhỏ Belle, Dorothy và Eira hiện thực hóa những ước nguyện và tạo ra thật nhiều món quà Giáng sinh ý nghĩa gửi đến các bạn nhỏ, biến nơi đây thành tâm điểm check-in độc đáo dịp noel.

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Điểm nhấn nổi bật của toàn bộ concept là Cây thông được thiết kế theo hình dáng của lâu đài cổ tích với phần đế lấy tạo hình như một cuốn sách cổ tích mở ra vô vàn điều kỳ diệu.

Sử dụng hệ thống đèn led chuyển động đổi màu nhịp nhàng, khách hàng có thể chạm vào bất kỳ màu nào trên 5 điểm đũa thần của các nàng tiên, màu sắc của cây thông Noel lập tức sẽ được thay đổi. Từng nhịp ánh sáng cứ thế thay nhau chuyển động, chạy liên tục từ gốc cây thông đến dải băng và cửa sổ thư trên cây, cuối cùng tỏa sáng rạng rỡ tại ngôi sao trên đỉnh.

DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021 DECOR NOEL AEON MALL HÀ ĐÔNG 2021

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663