DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021

  • Khách hàng: Vinhomes Smart City
  • Lĩnh vực: Kinh doanh Bất động sản
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Noel

Với mục đích kiến tạo nên một điểm sáng check-in nổi bật phía Tây Hà Nội dành cho cư dân Vinhomes Smart City và người dân Hà Nội. Một bữa tiệc ánh sáng, màu sắc mãn nhãn được ATH tạo nên, các điểm nhấn công nghệ đặc sắc hòa trộn cùng những dấu ấn decor noel tiêu biểu, giúp nơi đây trở nên cuốn hút, đặc biệt và hấp dẫn hơn cả. 

Xem ảnh dự án

DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY

Dự án Vin Smart City sở hữu vị trí vàng tại trái tim phía tây Thủ Đô. Dự Án Vinhome Smart City Tây Mỗ (Vin Tây Mỗ, Vin Đại Mỗ) chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình chưa đầy 3km đường bộ. Nằm ở khu vực đắc địa khi nằm trên giao điểm trục Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn và nút giao của các tuyến đường sắt đô thị hiện đại 5,6,7. Vinhomesmart city chính là một điểm nhấn quan trọng đảm bảo tiềm năng tăng giá của bất động sản trong những dự án của Vinhomes. 

BỐI CẢNH

Noel về trên những góc nhỏ của Vinhomes Smart City, thắp sáng không gian, gắn kết tình người. Với mục đích kiến tạo nên một điểm sáng check-in nổi bật phía Tây Hà Nội dành cho cư dân nơi đây và người dân Hà Nội. Một bữa tiệc ánh sáng, màu sắc mãn nhãn được ATH tạo nên, các điểm nhấn công nghệ đặc sắc hòa trộn cùng những dấu ấn decor noel tiêu biểu, giúp nơi đây trở nên cuốn hút, đặc biệt và hấp dẫn hơn cả. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Lấy cảm hứng sáng tạo từ đô thị thông minh Smart City và định hướng xây dựng câu chuyện Noel của tương lai, ATH đã mang đến nơi đây một diện mạo thời thượng, tạo nên một bữa tiệc ánh sáng mãn nhãn cho một mùa Giáng sinh đặc biệt.

TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Sử dụng hệ thống đèn led với tư duy lập trình sáng tạo, mọi điểm chạm đều được đội ngũ ATH xử lý tỉ mỉ và chăm chút. Lựa chọn concept tương lai, cây thông cùng các quả châu đều được cách điệu từ những đường nét công nghệ và giải ngân hà với led viền phát sáng tựa như các hành tinh.

Tận dụng đường cong tối giản của logo Smart City, ATH mang đến một đàn tuần lộc lung linh, huyền ảo, tựa như một mạng lưới công nghệ phát triển mạnh mẽ - một dấu ấn đậm nét trong hành trình định vị thương hiệu của Smart City. Một đường lượn ánh sáng uốn cong từ cây thông tới những chú hươu đã kết nối các tiểu cảnh trang trí mang đến sự hoàn thiện cho bữa tiệc Giáng sinh đặc biệt này.

DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021 DECOR GIÁNG SINH VINHOMES SMART CITY 2021

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663