THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI

  • Khách hàng: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Bình Seed
  • Lĩnh vực: Dịch vụ thương mại tổng hợp
  • Địa điểm: Thành phố Thái Bình
  • Hạng mục triển khai: Thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc

Được triển khai xây dựng nhằm phục vụ và tiếp sức cho sự phát triển lớn mạnh tại Thái Bình, dự án Thái Bình Seed dưới sự dẫn dắt của Anh hùng lao động - Chủ tịch Tập đoàn - Bác Trần Mạnh Báo, lấy mục tiêu trở thành đầu tàu đưa nền kinh tế Thái Bình vươn xa. Sau 50 năm hoạt động, giấc mơ kiến tạo nên một tổ hợp làm việc - thương mại tổng hợp cao cấp đang dần trở thành hiện thực, góp phần mang đến một địa chỉ “đáng làm việc, đáng nghỉ ngơi” cho người dân Thái Bình nói riêng và người dân cả nước nói chung.

Xem ảnh dự án

THÁI BÌNH SEED

Công ty cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed được thành lập ngày 10/01/1972. ThaiBinh Seed là đơn vị chuyên nghiên cứu, chọn tạo, sản xuất, kinh doanh, XNK, kiểm nghiệm các loại giống cây trồng, sản xuất kinh doanh nông sản, máy nông nghiệp và xây dựng. ThaiBinh Seed có đội ngũ chuyên gia lành nghề được đào tạo ở trong và ngoài nước.

ĐỀ BÀI

Với diện tích mặt bằng rộng 14.000m2, Thái Bình Seed mong muốn mang đến một tổ hợp làm việc và thương mại tổng hợp 14 tầng hiện đại, gắn kết với không gian kiến trúc cảnh quan xung quanh. Lấy trọng tâm thiết kế là “trải nghiệm và tận hưởng”, các thiết kế nội thất tại khách sạn Selegend Hotel và Văn phòng “Gạo niêu vàng” đều nhấn mạnh đến sự tối giản, đầy đủ công năng, linh hoạt và gần gũi. Để tăng tính nhất quán về mặt cảm xúc, mỗi điểm chạm nội thất được hoàn thiện sẽ góp phần tái hiện lên câu chuyện đầy cảm hứng về bản sắc văn hóa, con người và cá tính của doanh nghiệp.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Kế thừa truyền thống đổi mới, sáng tạo không ngừng trên chặng đường 50 năm phát triển lớn mạnh và thần tốc của Thái Bình Seed - doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực giống cây trồng, ATH đã nỗ lực tạo ra một “ngôi nhà thứ hai” dành cho đội ngũ nhân sự. Mỗi không gian làm việc là một điểm hẹn lý tưởng, hiện đại, trẻ trung và đầy cảm hứng, nơi nhân viên có thể tận hưởng công việc của họ với tâm lý hạnh phúc và vui vẻ nhất. TRIỂN KHAI
CHI TIẾT

Thấu hiểu mong muốn đưa những tinh hoa bản sắc nhận diện thương hiệu truyền tải lên khắp văn phòng của Thái Bình Seed, ATH lựa chọn hình ảnh bông lúa và hạt gạo làm nguồn cảm hứng thiết kế, tôn vinh thông qua hệ thống trần, hình ảnh, typography điểm xuyết cân đối trên không gian. Với diện tích rộng lớn 700m2, ATH chọn lấy các điểm tương tác như phòng tiếp khách, khu vực làm việc chung, pantry là nơi thể hiện dấu ấn nổi bật của thương hiệu. Khu vực phòng khách sở hữu thiết kế cao cấp, sang trọng, tinh tế từ màu sắc tới nội thất. Trên bức tường History Wall, hình ảnh những dấu tích về chặng đường phát triển, tầm vóc doanh nghiệp được ATH tô điểm tỉ mỉ và trang trọng. 

Tại khu vực làm việc chung, thay vì sử dụng các vách ngăn kín truyền thống hạn chế không gian di chuyển, ban giám đốc đã nhất chí đổi mới toàn bộ văn phòng bằng thiết kế mở, không gian được giải phóng, mang đến sự hối hả, cởi mở, tương tác và kết nối. Trên vách tường, ATH tái hiện một cánh đồng lúa mang hương sắc tươi đẹp của quê hương Việt Nam, vách cột sử dụng các typo slogan thu hút, vách kính là những giá trị phát triển của doanh nghiệp, tất cả đem đến nhịp sống năng động, chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân sự trẻ trung. Được thiết kế như địa chỉ thư giãn lý tưởng sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, khu vực pantry sở hữu không gian rộng rãi, trẻ trung cùng đa dạng các mảng icon, hình vẽ sinh động, khiến pantry như một tiệm cafe hạnh phúc, tái tạo sức lao động cho mọi người.

Bên cạnh ý tưởng tạo ra một không gian mới mẻ và hài hòa, ATH còn chú trọng đến việc khích lệ, tạo cảm hứng cho nhân viên thông qua các đường nét bo góc mềm mại trên bàn làm việc, vách kính, hành lang, sảnh văn phòng,... kết nối với phần trần thông qua các khối đèn elipse treo thả như những hạt gạo khổng lồ, mang đến cảm giác lan tỏa và chuyển động không ngừng. 

THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI THÁI BÌNH SEED - KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA SỰ SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663