DECOR TRUNG THU VINCOM SMART CITY 2022

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Trung thu

Được mệnh danh là Vincom thế hệ mới chất nhất tại Hà Nội, Mega Mall Smart City sở hữu cho mình chất trẻ năng động, hiện đại đậm tinh thần Gen Z. Khai thác những yếu tố đó, với mục tiêu biến mọi vị trí tại nơi đây thành điểm check - in thời thượng, mọi khoảnh khắc đều trở thành một album ảnh “lifestyle” cực chất. Nằm trong top điểm điểm đến “trọng tâm” được ATH Creative tập trung decor trong dịp Trung Thu 2022, Smart City hứa hẹn sẽ là vũ trụ được săn đón nhất của các bạn trẻ phía Tây thành phố. 

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Quay trở lại sau mùa mùa “trung thu 2 mét” đầy sóng gió của năm 2021, trung thu 2022 là sự trở lại mạnh mẽ của ATH Creative và Vincom trong chuỗi sự kiện lễ hội thắp sáng đêm trăng rằm với các tụ điểm vui chơi sôi động khắp hai phía Đông - Tây Hà Nội, bao gồm: Vincom Royal City, Vincom Times City, Vincom Smart City và Vincom Trần Duy Hưng. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Khác với những concept trung thu truyền thống, chủ đề lần này của Vincom đánh dấu một khái niệm Trung thu sáng tạo theo cách hoàn toàn mới mẻ và thú vị: Tôn vinh sự thấu hiểu, kéo gần khoảng cách thế hệ khi lấy ý tưởng chủ đạo “Trung thu Vincom - Vũ trụ gắn-kết”. Không chỉ nhấn mạnh vào sự gắn bó và kết nối giữa mọi người, chủ đề này còn khai thác góc nhìn rất “trendy” của thế hệ Gen Z - thế hệ chọn cách giải tỏa áp lực bằng việc “Lắng nghe thông điệp từ vũ trụ”. Lựa chọn concept “Chung-thu trên sông thiên hà”, một khối cầu trăng khổng lồ được ATH Creative đặt ngay tại trung tâm thác nước cầu vồng, qua đó, trở thành tâm điểm check-in trực tiếp tại Vincom Smart City.

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Từ tọa độ vũ trụ Royal City, phi thuyền cá chép sẽ đưa bạn đến khám phá thánh địa sống ảo Vincom Smart City. Mang concept “Chung - thu trên sông Thiên Hà”, một vũ trụ thật sự đã được ATH Creative tái hiện ở đây. Tận dụng điểm nổi bật của khu vực Thác nước Cầu vồng - dòng sông trong nhà duy nhất tại Việt Nam, ATH Creative lấy điểm nhấn decor là mặt trăng khổng lồ làm từ chất liệu vải in cao cấp đặt tại trung tâm thác nước, xung quanh là rất nhiều hành tinh với đủ kích thước khác nhau. 

Tại khu vực cầu kính, ATH Creative đặc biệt thiết kế một phi thuyền cá chép khổng lồ để vừa làm trạm dừng chân, vừa là điểm chở du khách đi du hành khắp vũ trụ Trăng Smart City. Để khách hàng có thêm những trải nghiệm thú vị, những chiếc standee với công nghệ tương tác màn hình trực tiếp đã được ATH Creative thiết kế đồng bộ và đặt ngay cạnh cụm decor, qua đó kích hoạt các chiến dịch bán hàng tối ưu cho trung tâm thương mại. Càng về tối, dưới sự hỗ trợ của các hiệu ứng ánh sáng được lắp đặt thông minh và các mảng màu Hologram bắt mắt, mặt trăng khổng lồ càng trở nên kỳ vĩ, rực rỡ trên bề mặt thác nước. 

DECOR TRUNG THU VINCOM SMART CITY 2022 DECOR TRUNG THU VINCOM SMART CITY 2022 DECOR TRUNG THU VINCOM SMART CITY 2022

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663