DECOR TRUNG THU TIMES CITY 2022

  • Khách hàng: Vincom Retail
  • Lĩnh vực: Kinh doanh trung tâm thương mại
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Hạng mục triển khai: Decor không gian sự kiện Trung thu

Để chuyến du hành đến các vũ trụ Vincom được trọn vẹn, một bữa tiệc ánh sáng mãn nhãn, ấn tượng và kì ảo đã chính được “kích hoạt” tại hai điểm cầu Mega Mall Times City, sẵn sàng mang tới những trải nghiệm hấp dẫn và chất lượng cho người dân thủ đô. 

Xem ảnh dự án

VINCOM RETAIL

Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành chuỗi Trung tâm thương mại (TTTM) đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam với tốc độ phát triển thần tốc, bao gồm: Vincom Center, Vincom Megamall, Vincom Plaza, Vincom+ thuộc Tập đoàn Vingroup. Sản phẩm chính: cho thuê mặt bằng TTTM và cao ốc văn phòng cùng với những tiện ích liên quan.

BỐI CẢNH

Quay trở lại sau mùa mùa “trung thu 2 mét” đầy sóng gió của năm 2021, trung thu 2022 là sự trở lại mạnh mẽ của ATH Creative và Vincom trong chuỗi sự kiện lễ hội thắp sáng đêm trăng rằm với các tụ điểm vui chơi sôi động khắp hai phía Đông - Tây Hà Nội, bao gồm: Vincom Royal City, Vincom Times City, Vincom Smart City và Vincom Trần Duy Hưng. 

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Khác với những concept trung thu truyền thống, chủ đề lần này của Vincom đánh dấu một khái niệm Trung thu sáng tạo theo cách hoàn toàn mới mẻ và thú vị: Tôn vinh sự thấu hiểu, kéo gần khoảng cách thế hệ khi lấy ý tưởng chủ đạo “Trung thu Vincom - Vũ trụ gắn-kết”. Không chỉ nhấn mạnh vào sự gắn bó và kết nối giữa mọi người, chủ đề này còn khai thác góc nhìn rất “trendy” của thế hệ Gen Z - thế hệ chọn cách giải tỏa áp lực bằng việc “Lắng nghe thông điệp từ vũ trụ”. Tại Vincom Mega Mall Times City, ATH Creative lựa chọn concept “Đại lộ trăng sao” và sử dụng các khung sắt và đèn led để trang trí. 

TRIỂN KHAI CHI TIẾT

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích không khí tiệc tùng, thì vũ trụ Times City chắc hẳn dành cho bạn. Khai thác sự sôi động, nhộn nhịp khi càng về tối tại khu vực sân khấu nhạc nước, ATH Creative đã tạo nên một Đại lộ trăng sao và biến Quảng trường sân khấu nhạc nước thành một không gian “vạn người mê”.  Đặt chân đến đây, bạn sẽ được thám hiểm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp diệu kỳ của vô số các vì sao và tiểu hành tinh. Các lớp đèn led đan xen, khi được thắp sáng, như một dải ngân hà rộng lớn, trải dài đến trung tâm mặt trăng khổng lồ tại khu Mái vòm. 

 

Để đồng bộ với concept chính, các họa tiết trăng và sao từ chất liệu decal vàng gương và decal in UV cũng đã được dán tại các khu vực bao gồm cổng trứng khu Mái vòm và thang cuốn. Với những điểm nhấn đó, tất cả tạo nên một vũ trụ vui chơi đáng để lựa chọn trong dịp lễ Trung thu 2022. 

DECOR TRUNG THU TIMES CITY 2022 DECOR TRUNG THU TIMES CITY 2022

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ ATH cung cấp

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Hoặc chủ động liên hệ với ATH Creative 093 6525663